CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI HOÀNG KIỀU MOBILE

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI HOÀNG KIỀU MOBILE

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI HOÀNG KIỀU MOBILE

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI HOÀNG KIỀU MOBILE

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI HOÀNG KIỀU MOBILE
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI HOÀNG KIỀU MOBILE
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 29
Tuần 623
Tháng: 11522
Tổng truy cập: 2400868
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI HOÀNG KIỀU MOBILE

I. Điều kiện được bảo hành.

 • Sản phẩm còn thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành hoặc trên hệ thống của Hoàng Kiều Mobile. Tem bảo hành còn nguyên vẹn, không rách vỡ, không tẩy xóa.
 • Điện thoại không bị rơi rớt cấn bể, rớt nước.
 • Chỉ bảo hành các chức năng khi trung tâm sửa chữa được ghi trên phiếu nhận máy. Các chức năng khác nằm ngoài danh mục bị hư hỏng sẽ được hỗ trợ với mức phí ưu đãi nhất. 

 

II. Trường hợp không được bảo hành

 • Máy sau khi sửa đã hết thời hạn bảo hành.
 • Máy có dấu hiệu bị tháo gỡ, sửa chữa
 • Không có tem bảo hành
 • Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
 • Máy bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định. bảo hành gốc).
 • Không bảo hành màn hình bị bầm tím, loang mực, sọc, đen, tối màn, phản quang, liệt cảm ứng ( do va cấn, nứt LCD, hư main). 

 

III. Thời gian bảo hành

Chế độ bảo hành tại Thành Trung Mobile

Chế độ bảo hành tại Hoàng Kiều Mobile (nhấn vào để xem ảnh kích thước lớn hơn)

 

IV. Địa chỉ và thời gian tiếp nhận bảo hành

 

V. Cách Kiểm tra thời hạn bảo hành

Từ 01/01/2022 tất cả các máy khi sửa chữa tại Hoàng Kiều Mobile đều được lưu trữ trên hệ thống, quý khách có thể mang phiếu bảo hành hoặc sử dụng SĐT hay IMEI của máy để kiểm tra tình trạng bảo hành. Chính sách bảo hành tại Thành Trung MobileThis article is referenced content from https://thanhtrungmobile.vn - Chính sách bảo hành tại Thành Trung Mobile

 1. Cách 1: Kiểm tra trực tuyến tại https://hoangkieumobile.com/lien-he.html
 2. Cách 2: Gọi tới số 0939 849 849 - 0972 849 849

Quý khách chỉ cần cung cấp 6 số IMEI hoặc cung cấp số điện thoại để nhân viên tổng đài kiểm tra và hỗ trợ quý khách.

 

VI. Tài khoản, dữ liệu cá nhân khi sửa chữa

Về các loại tài khoản như: Google Account, Apple ID, Samsung Account… Các tài khoản dự liệu đám mây như Google Drive, DropBox, One Drive,… hay các tài khoản mạng xã hội như Zalo, Facebook, TikTok, Telegram…Quý khách vui lòng đăng xuất hoặc đặt mật khẩu ứng dụng.

Về Dữ Liệu Cá Nhân lưu trên máy: Quý khách hàng vui lòng chủ động tự sao lưu dữ liệu hoặc nhờ nhân viên kỹ thuật Hoàng Kiều Mobile hướng dẫn khi có nhu cầu. 

Chúng tôi hiểu rõ dữ liệu là quý giá đối với khách hàng vì vậy chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ thông tin kỹ thuật để quý khách có thể tự sao lưu và bảo mật dữ liệu cá nhân cho chính mình. 

Vì vậy trong bất kỳ tình huống nào cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất mát dữ liệu nào trên máy của quý khách. Rất mong quý khách lưu ý.

 

VI. Lưu trữ thiết bị khi sửa chữa

Về Lưu Giữ Thiết Bị Sửa Chữa Tại Cửa Hàng: Trong quá trình hoạt động của Hoàng Kiều Mobile rất nhiều trường hợp khi khách hàng mang thiết bị đến sửa chữa, bảo hành nhưng không đến lấy. 

Chúng tôi đã cố gắng liên hệ rất nhiều lần bằng nhiều hình thức gọi điện và nhắn tin thông báo trong nhiều tháng, thậm chí sau 1-2 năm nhưng khách hàng vẫn không đến nhận lại thiết bị vì rất nhiều lý do cá nhân của quý khách. 

Vì vậy Hoàng Kiều Mobile xin thông báo, chúng tôi sẽ chỉ lưu trữ thiết bị của quý khách tại cửa hàng trong tối đa 2 tháng ( 60 ngày ), nếu quý khách vẫn không có nhu cầu nhận lại thiết bị thì chúng tôi sẽ tiến hành tháo rã linh kiện trên máy để tái sử dụng thu hồi lại tiền chi phí link kiện của cửa hàng. 

Nếu phải lưu trữ không biết thời hạn khi nào với số lượng nhiều thiết bị như vậy sẽ gây rất nhiều khó khăn cho chúng tôi trong quá trình lưu trữ và bảo quản vì vậy rất mong quý khách hàng lưu ý thời hạn nhận lại máy trong 30 ngày được in rõ ràng trên phiếu biên nhận để giúp chúng tôi có thể phục vụ quý khách tốt nhất.

 

Một vài lời nhắn xin gửi tới quý khách hàng.

Hoàng Kiều Mobile luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách hàng tốt hơn mỗi ngày. Chất lượng dịch vụ, thái độ, hệ thống, linh kiện...

Trong quá trình sử dụng có thể phát sinh thêm một số lỗi không đáng có do lỗi từ con người hoặc linh kiện điện tử vẫn có tỷ lệ lỗi nhất định.

Hoàng Kiều rất mong quý khách hàng gặp trường hợp phát sinh ngoài ý muốn như trên có thể hiểu và thông cảm để cả hai bên tìm phương án phù hợp cho cả 2 bên.

Những trường hợp từ chối bảo hành đều được ghi rõ. Chúng tôi rất mong khách hàng hiểu rằng chúng tôi không cố gắng từ chối thẳng việc bảo hành, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ trong khả năng của trung tâm.

Cuối cùng, một lần nữa xin cảm ơn tới quý khách hàng đã ủng hộ và lựa chọn Hoàng Kiều Mobile. Trong trường hợp quý khách hàng không hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên, chất lượng hay hướng xử lý. 

Bài viết khác
Go Top