ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 16
Tuần 11316
Tháng: 7287
Tổng truy cập: 397507
Ý tưởng về những cụm camera quái lạ - từ hình trái tim cho đến ngôi sao

Năm 2019 là một năm đầy biến hóa của thiết kế cụm camera sau, nó không còn ở dạng sắp sếp theo chiều dọc, chiều ngang nữa mà đã được mở rộng ra các hình dạng như tròn, vuông.

Nhiều anh em nghĩ rằng, có lẽ năm tới sẽ còn có nhiều hình dạng khác nữa về cụm camera trên mặt lưng, việc thay đổi hình dạng dự kiến cũng sẽ mở rộng thêm nhiều tính năng cho camera, bên dưới đây là một số kiểu dáng mẫu do các anh bạn ở trang PhoneArena tưởng tượng ra mời anh em xem qua. 

 

Camera hình chữ X

- Ảnh:PhoneArena

 

Với xu hướng phát triển nhiều tính năng cho camera thì hình dạng chữ X này khá là hợp lý khi mà bốn góc của chữ X sẽ là vị trí đặt các cụm camera và đèn flash LED, trung tâm sẽ là một kính tìm vọng có khả năng zoom quang lớn. 

Kiểu thiết kế này trông vừa đẹp vừa lạ mắt, nó được cho là sẽ thích hợp cho anh em nào thích đi di lịch, chụp phong cảnh,...

 

Camera hình trái tim

- Ảnh:PhoneArena

 

Trông nó có vẽ là khá sến súa, nhưng mà chắc nhiều chị em sẽ rất thích bởi nó vừa đẹp và còn có khả năng chụp ảnh tốt nữa. 

 

Camera hình ngôi sao

- Ảnh:PhoneArena

 

Hình dáng ngôi sao này cho phép chiếc điện thoại có thể tích hợp đến 5 camera, nó sẽ thích hợp cho các bạn YouTuber, các KOL lớn trên nhiều nền tảng mạng xã hội,... anh em có thể thỏa sức mà sáng tạo hình ảnh, video với cụm camera này. 

 

Camera hình thánh giá

- Ảnh:PhoneArena

 

Nhìn vào cụm camera thì chắc anh em cũng đã biết nó dành cho ai rồi, các tu sĩ, nhưng người sùng đạo thiên chúa sẽ rất thích một chiếc điện thoại với cụm camera hình chữ thập này đây. 

Nó được tích hợp đến 4 camera cùng với một ống kính tìm vọng ở giữa và cho phép anh em có thể zoom quang học ở khoảng cách xa. 

 

Camera hình mặt trăng

- Ảnh:PhoneArena

 

Mình thấy thiết kế này khá lạ mắt và đẹp, nhưng thích thực tế của nó không có khi mà cụm camera này khá hẹp, cũng như nhìn nó không được cân đối lắm so với mặt lưng. 

Nhìn vào cụm camera này chắc anh em cũng biết nó thiên về khả năng chụp đêm rồi nhỉ, có lẽ như Google Pixel tương lai thích hợp với thiết kế này.

 

Nguồn: PhoneArena

Bài viết khác