ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 14
Tuần 1007
Tháng: 44810
Tổng truy cập: 351206
Xuất hiện hình ảnh điện thoại Nokia với bàn phím T9 chạy hệ điều hành Android

Xuất hiện đoạn video được cho là những hình ảnh đầu tiên của chiếc điện thoại Nokia với bàn phím T9 nhưng lại chạy hệ điều hành Android, đi kèm với 1 camera selfie ở mặt trước.

 

Hệ điều hành Android ban đầu được lên kế hoạch sử dụng cho điện thoại bàn phím thông thường và mới đây đã xuất hiện một đoạn video rò rỉ của một chiếc điện thoại Nokia chạy Android 8.1 Oreo. Nội dung trong video bao gồm Android 8.1 Oreo được điều hướng bằng các phím với màn hình chính hoàn toàn mới được tùy chỉnh để thuận tiện và sử dụng nhanh chóng.

 

Xuất hiện hình ảnh điện thoại Nokia với bàn phím T9 chạy hệ điều hành Android

Video có sự hỗ trợ của một blogger và người dùng Vimeo rider95. Màn hình chính hiển thị các shortcut trong đó bao gồm tính năng “Assistant” cùng các ứng dụng khác, tốc độ tải Bản đồ khá chậm, chứng tỏ bộ xử lý được tích hợp có khả năng xử lý yếu và cuối cùng là menu cài đặt được sử dụng lại, kết thúc bằng màn hình Giới thiệu về điện thoại. Có một cảnh quay ngắn về một Chrome được thiết kế lại, nhưng hầu hết nội dung web và do đó giao diện đều bị làm mờ. Tất cả những gì có thể thấy là một thanh điều hướng bên trên cùng với một vài phím tắt trang web.
Thiết bị trong video là một chiếc điện thoại Nokia trông khá giống với Nokia 220 của năm 2014, cùng với Nokia 105, một điện thoại bàn phím mới hơn của công ty được phát hành ở một số vùng lãnh thổ được chọn vào năm 2017. Điện thoại có thời lượng pin gần một tháng ở chế độ thông thường hoặc 14 giờ thời gian đàm thoại từ viên pin 800mAh. Với hệ điều hành nhẹ và chỉ có 4 MB dung lượng lưu trữ trên bo mạch, một phiên bản Android sẽ phải suy tính kĩ lưỡng về pin và thông số.
ùng với HĐH mới, rõ ràng sẽ cần nhiều bộ nhớ hơn và bộ xử lý mạnh hơn, thiết bị này còn được trang bị camera trước. Đoạn video hiển thị chạy những gì dường như là một phiên bản đầy đủ của Android, do đó, người dùng sẽ gần như có quyền truy cập vào bộ ứng dụng Android đầy đủ trên thiết bị này. Với 1 chiếc điện thoại bàn phím, các ứng dụng mạnh mẽ như những thứ liên quan đến ảo hóa, trò chơi và nhiều thứ khác có lẽ cũng không còn nữa. Với sự xuất hiện của đoạn video này, người dùng có thể tin rằng thiết bị này sẽ sớm được ra mắt, mặc dù đáng chú ý là lớp da xấu xí trên đỉnh thiết bị có thể chỉ ra rằng thiết kế vật lý cuối cùng vẫn chưa hoàn thành.

Bài viết khác