ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 29
Tuần 7419
Tháng: 11199
Tổng truy cập: 453624
Xiaomi Mi Watch chạy Wear OS có thể sẽ ra mắt vào tháng sau

Hệ điều hành dành cho thiết bị đeo của Google, Wear OS ngày càng được nhiều hãng sử dụng cho thiết bị của mình, và mới nhất có lẽ là Xiaomi Mi Watch, chiếc smartwatch mới của công ty đến từ Trung Quốc.

Theo hình ảnh chính thức vừa xuất hiện trên mạng xã hội Weibo đã chỉ ra vài thứ trên chiếc đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch sẽ được giới thiệu vào tháng sau.

Đầu tiên, đó chính là sự xác nhận ngày ra mắt 5/11, thời điểm được cho là sẽ có thêm sự xuất hiện của dòng TV thông minh mới cùng chiếc smartphone camera 108MP của Xiaomi.

 

Xiaomi Mi Watch chay Wear OS co the se ra mat vao thang sau 1

Hình ảnh hé lộ ngày ra mắt - Ảnh:Weibo

 

Trong một bản cập nhật mới gần đây, 9to5google phát hiện trong ứng dụng Wear OS cái tên “Mi Watch”, có thể là tên chính thức thiết bị đeo tiếp theo của Xiaomi, cùng hệ điều hành “Mi Wear”.

Thứ hai, hình ảnh cho thấy vẻ ngoài của chiếc đồng hồ thông minh Xiaomi có vẻ khá giống với Apple Watch với núm xoay nằm ở cạnh bên phải. Nhưng không rõ có đo điện tim ECG hay không?

Tuy nhiên, nó cũng có thể là một phiên bản phóng to của chiếc Xiaomi Amazfit Bip, một chiếc đồng hồ thông minh cơ bản tập trung vào theo dõi sức khỏe rất được giới trẻ ưa chuộng.

Chúng ta hãy cùng chờ xem Xiaomi Mi Watch ra mắt sẽ trông như thế nào, mức giá và thời điểm bán cũng như có phiên bản quốc tế hay không?

 

Xiaomi Mi Watch chay Wear OS co the se ra mat vao thang sau 2

 

Hình ảnh được tài khoản Mijia trên Weibo đăng tải về ảnh dựng chiếc smartwatch mới của Xiaomi. Trông không giống ảnh ở trên các bạn nhỉ? (bản dịch Google Translate từ bài đăng tiếng Trung) - Ảnh:Chụp màn hình

 

Nguồn tham khảo: 9to5google

Bài viết khác