ép kính xiaomi vũng tàu

ép kính xiaomi vũng tàu

ép kính xiaomi vũng tàu

ép kính xiaomi vũng tàu

ép kính xiaomi vũng tàu
ép kính xiaomi vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 15
Tuần 7281
Tháng: 20228
Tổng truy cập: 76402
Xiaomi Mi 9T Pro Bình mới, rượu cũ, tiến đến châu Âu, giá yêu hơn OnePlus

Xiaomi Mi 9T Pro là phiên bản quốc tế của chiếc Redmi K20 Pro đã ra mắt tại Trung Quốc vào cuối tháng 5 qua. Không rõ là nó có đến Việt Nam không, mình đang thấy hóng quá các bạn ạ!

Như bạn cũng đã biết, chiếc Mi 9T vừa ra mắt tại Việt Nam chính là bản quốc tế của chiếc Redmi K20, thế nên bản Xiaomi Mi 9T Pro một cách “tự nhiên” là bản quốc tế của chiếc K20 Pro.

Ngoài cái tên mới lạ, Mi 9T Pro của Xiaomi vừa được giới thiệu cho thị trường châu Âu có cấu hình mạnh mẽ vào hàng bậc nhất trong thế giới Android hiện tại.

Nó được trang bị con chip Snapdragon 855, với cụm 3 camera ở mặt lưng, camera trước dạng pop-up và cảm biến vân tay dưới màn hình. Quá xịn sò rồi các bạn.

 

Xiaomi Mi 9T Pro Binh moi ruou cu tien den chau Au 1
- Ảnh:Xiaomi Global

Mình có thử qua cảm biến vân tay dưới màn hình của chiếc K20 Pro của ông anh mua xách tay, dùng nhanh và ngon hơn cả Mi 9, trên K20 cũng ngon y như thế!

Một trong số 3 camera ở mặt lưng của máy là cảm biến Sony 48MP, cho chất ảnh ngon không thua kém các thiết bị hàng đầu của các thương hiệu lớn.

Camera trước của Xiaomi Mi 9T Pro được thiết kế dạng pop-up mang lại một màn hình không tai thỏ hay giọt mưa, chắc chắn là nhiều bạn sẽ thích điều này lắm nè.

Ngoài ra, máy chạy MIUI 10 mới, theo mình thấy trên Forum của hãng, nó sẽ được nâng cấp lên Android Q mới khi phiên bản này chính thức ra mắt.

 

Xiaomi Mi 9T Pro Binh moi ruou cu tien den chau Au 2
- Ảnh:Xiaomi Global

Mi 9T Pro có pin 4.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 27W. Cái vụ sạc nhanh này thì quá ngon rồi, có thể nói là hơn khá nhiều hãng luôn ấy chứ!

Khi ra bản quốc tế rồi, ngoài chính sách bảo hành, thì có tiếng Việt có lẽ là thứ khiến các bạn mong chờ, chứ hàng xách tay từ Trung Quốc thì chỉ có mỗi tiếng Anh và tiếng Trung thôi.

Mình thấy trên trang Facebook của Xiaomi có đăng Mi 9T Pro sẽ có mặt tại Pháp, Ba Lan, và đâu đó là Philippin nữa – một nước châu Á, nên hy vọng nó sẽ về Việt Nam cho bạn nào đang trông ngóng.

Giá của Xiaomi Mi 9T Pro tại châu Âu sẽ khá là tốt, phiên bản 6GB+64GB vào khoảng 399 euro, ~ 10,3 triệu đồng, còn bản 6GB +128GB ở mức 499 Euro, ~ 12,9 triệu đồng.

 

Xiaomi Mi 9T Pro Binh moi ruou cu tien den chau Au 3
- Ảnh:Internet

Có vẻ như Xiaomi đang muốn mang chiếc smartphone của mình đi đè bẹp một thiết bị cũng ngon không kém đó là OnePlus 7 Pro, với cấu hình gần như tương đương nhưng giá khoảng 700 Euro.

Ở Việt Nam mình thì Mi 9 đang có giá 12 triệu đồng, Mi 9T khoảng 9 triệu đồng, nên nếu Mi 9T Pro về, có lẽ nó sẽ nằm đó đó tầm 10-11 triệu đồng các bạn nhỉ?

Bạn thấy chiếc smartphone này thế nào? Có đang mong chờ nó nhưng ngại hàng xách tay không? Hãy cùng để lại bình luận bên dưới nha!

Nguồn tham khảo: Firstpost, Xiaomi Global

Bài viết khác