ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu
ép kính iphone vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 10
Tuần 7281
Tháng: 20228
Tổng truy cập: 76402
Vụ kiện TSMC có thể khiến cho iPhone bị cấm bán ở nhiều thị trường

Nếu như vụ kiện này GlobalFoundries thắng thì một số sản phẩm của Apple, và những mẫu điện thoại sử dụng chip Snapdragon có thể bị cấm bán. 

Mình vừa đọc được một vụ kiện hết sức nghiêm trọng liên quan đến các hãng công nghệ lớn trên thế giới trong đó có cả Apple.

 

- Ảnh:internet

 

Cụ thể là GlobalFoundries đã đệ trình đơn kiện cao buộc TSMC vi phạm đến 16 bằng sáng chế của mình. Các đơn kiện này được nộp ở nhiều nơi khác nhau tại Mỹ nhằm có được lợi thế và những khoảng bồi thường bằng tiền, lệnh cấm các thiết bị thuộc diện vi phạm không được bán ở một số tiểu bang Mỹ.

Bị ảnh hưởng bởi vụ kiện này bao gồm đến 20 công ty hàng đầu thế giới bao gồm: Apple, Broadcom, Mediatek, NVIDIA, Qualcomm, Xilinx, Arista, Asus, BLU, Cisco, Google, HiSense, Lenovo, Motorola, TCL và OnePlus.

 

- Ảnh:internet

 

Theo đó, nếu như tòa án ban hành lệnh cấm mà GlobalFoundries yêu cầu, các sản phẩm như iPhone, iPad và một số thiết bị Android sử dụng chip Snapdragon của Qualcomm có thể bị cấm nhập vào Mỹ như năm ngoái. 

Các bằng sáng chế được GlobalFoundries đề cập đến bao gồm một số công nghệ sử dụng trong sản xuất chip. Vụ kiện nói rằng, các quy trình 7nm, 10nm, 12nm, 16nm, 28nm mà TSMC sử dụng đều thuộc về quyền sở hữu trí tuệ của bên kiện. 

 

- Ảnh:internet

 

Trong số bằng sáng chế được cho là đã vi phạm có đến 13 bằng đăng ký tại Hoa Kỳ, số còn lại được đăng ký tại Đức. 

Vụ kiện này có thể sẽ gây ra thiệt hại rất lớn cho các công ty như Apple và các hãng sử dụng chip Snapdragon. Tuy nhiên, anh em yên tâm đi, thông thường thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết êm đẹp, và mọi thứ vẫn như bình thường. 

Nguồn: PhoneArena

Bài viết khác