ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 28
Tuần 4225
Tháng: 11923
Tổng truy cập: 402143
Vsmart chuẩn bị bán ra 5 mẫu Smart TV 4K

Mình vừa lướt một vòng trang ICT News, thì thấy được thông tin khá thú vị về mẫu Smart TV do Vsmart sản xuất, nên chia sẻ lên đây cho anh em xem về dòng Smart TV do công ty Việt Nam làm ra.

 

- Ảnh:ictnews

 

Theo thông tin được đăng trên trang ICT News thì Vsmart đã đạt được thỏa thuận với Google nhằm phát triển dòng Smart TV với đầy đủ các dịch vụ của Google. 

Ngoài Google, Vsmart còn hợp tác với một số đơn vị trong nước như FPT Play, VTV, THVL, Film Plus để bổ sung thêm nội dung cho anh em.

 

- Ảnh:Zing.vn

 

Những mẫu Smart TV của Vsmart sẽ được tích hợp hệ điều hành Android TV 9.0, hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói, trợ lý ảo Google Asisstant, kết nối thông minh Chromecast. TV còn hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth, HDMI. Với kết nối Chromecast, anh em có thể trình chiếu màn hình từ điện thoại lên trên TV dễ dàng.

Về mặt thiết kế, những mẫu TV của Vsmart có thiết kế hiện đại, viền siêu mỏng, độ phân giải 4K. VinSmart còn kết hợp với hãng âm thanh nổi tiếng Dolby để tích hợp hệ thống âm thanh chất lượng cho TV. Những chiếc TV này được sản xuất tại tổ hợp nhà máy VinSmart ở Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Dự kiến, VinSmart sẽ có 5 mẫu sản phẩm TV thông minh sử dụng Android TV. Các mẫu TV sẽ chính thức giới thiệu tới tay người tiêu dùng vào tháng 12/2019.

 

Nguồn: ICT News

Bài viết khác