ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 26
Tuần 6843
Tháng: 14541
Tổng truy cập: 404761
Vivo được cơ quan CNIPA cấp bằng sáng chế về ình với phần đục lỗ cực

Vivo mới đây vừa được cơ quan CNIPA (Cơ quan quản lý sở hữu trí tuệ quốc gia Trung Quốc) cấp một bằng sáng chế về thiết kế mới, mô tả những mẫu thiết kế màn hình với phần đục lỗ cực 'độc'.

 

Hình minh họa

 

Cụ thể, bằng sáng chế mới mô tả ba loại thiết màn hình đục lỗ với các vị trí đục lỗ khác để chứa camera selfie. Ở thiết kế đầu tiên, phần đục lỗ nằm ở 4 góc màn hình, tuy nhiên nó trông khá kỳ quặc nên khả năng được đưa vào thực tế có vẻ hơi khó.

 

 

Với thiết kế tiếp theo thì phần đục lỗ chứa camera được chia thành hai cụm, có hình dạng viên thuốc tương tự như trên Galaxy S10+ và chúng được đặt ở cả hai góc trái và phải phía trên màn hình.

 

 

Còn với thiết kế cuối cùng, nó gần giống với thiết kế thứ hai nhưng mỗi cụm camera thì không được nối liền theo hình dạng viên thuốc, mà sẽ được tách ra riêng mỗi camera tương tự như chiếc Redmi K30 mới ra mắt gần đây.

Hiện tại, vẫn chưa rõ Vivo có áp dụng những mẫu thiết kế mới này cho các smartphone trong tương lại không? Nhưng nếu các mẫu thiết kế này được áp dụng vào thực tế thì bạn thấy như thế nào?

Trong ba mẫu thiết kế trên bạn thích mẫu nào nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé.

 

Nguồn: Gizchina

Bài viết khác