ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 22
Tuần 7283
Tháng: 20230
Tổng truy cập: 76404
[Video] Xuất hiện ‘iPhone 2100 năm tuổi’ bên cạnh xác ướp thời cổ đại

Một phát hiện đầy bất ngờ và sửng sốt của các nhà khảo cổ học, khi hình dáng một “chiếc điện thoại iPhone” nằm bên cạnh xác ướp thời cổ đại, tại ngôi mộ Atlantis ở Tuva, Nga.

 

video-xuat-hien-iphone-2100-nam-tuoi-ben-canh-xac-uop-thoi-co-dai-8

Nơi phát hiện ra iPhone 2100 năm tuổi - Ảnh: Siberian Times.

Đến đây có lẽ sẽ rất nhiều anh em cảm thấy nghi ngờ đúng không? Bởi cách đây 2.100 năm trước, làm gì có iPhone thất lạc mà được tìm thấy hôm nay, như thông tin nêu trên.

Thật vậy, “iPhone 2.100 năm tuổi” là do phóng viên của Siberian Times đặt nên, với hình dáng khá giống chiếc điện thoại nổi tiếng của Apple. Để tìm hiểu sự thực và hình dáng iPhone 2.100 năm tuổi này, mời anh em xem đoạn video bên dưới:

 

Cụ thể một vật thể hình chữ nhật màu đen, nằm trong một khu lăng mộ được gọi là Atlant Atlantis (Nga) được tìm thấy bởi các khảo cổ học vào vài tuần trước.

 

video-xuat-hien-iphone-2100-nam-tuoi-ben-canh-xac-uop-thoi-co-dai-6

Ảnh: Siberian Times.

 

Các nhà khảo cổ học sau khi tìm thấy đã đặt cái tên cho xác ướp giữ chiếc hộp đó là Natasha cổ đại, trong khi chiếc hộp được gọi là iPhone.

Trên thực tế, chiếc hộp này có kích thước khá lớn (18 x 9 cm), được chạm khắc rất tinh xảo và đính kèm đá quý. Các nhà khoa học tin rằng, chiếc hộp này đã có 2.137 tuổi.

“Natasha là một phát hiện rất thú vị. Chúng tôi đang tiến hành phân tích và sẽ gửi đến thông tin cụ thể, sau khi mọi bí ẩn về chiếc hộp được giải đáp.

Pavel Leus, một trong những nhà khảo cổ học phát hiện ra vật thể chia sẻ, Siberian Times trích dẫn”.

Và nếu là anh em, khi phát hiện được một vật thể “iPhone nghìn năm” như vậy. Anh em cảm thấy như thế nào và sẽ làm gì? Hãy chia sẻ ý kiến bên dưới nhé.

 

Tham khảo: Siberian Times.

Bài viết khác