ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều
ép kính vũng tàu hoàng kiều
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 39
Tuần 516
Tháng: 21210
Tổng truy cập: 77384
[VIDEO] Ứng dụng ZAO: Ghép mặt vào ảnh xưa rồi, ghép vào video mới đẳng cấp

Ứng dụng ZAO cho phép người dùng dễ dàng thay gương mặt của mình vào ảnh nhân vật trong đoạn video, giúp nâng tầm sống ảo lên tầm cao mới. Tuy nhiên, nó lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sự riêng tư.

Ứng dụng ZAO đang làm xôn xao mạng xã hội Trung Quốc kể từ hôm 30/8 qua, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI “Deepfake” để ghép mặt người dùng vào video một cách khá hoàn hảo

Theo Bloomberg, mất khoảng 8 giây để hoàn thành việc ghép khuôn mặt sử dụng ứng dụng ZAO và chỉ có những video do Momo Inc., dịch vụ hẹn hò Trung Quốc như Tinder, cung cấp mới ghép được.

Không đơn giản chỉ dùng 1 tấm ảnh, ứng dụng ZAO còn hướng dẫn chi tiết người dùng chụp loạt ảnh về khuôn mặt, cử động miệng, mắt… để tạo ra “ngân hàng” dữ liệu về khuôn mặt, phục vụ cho ghép ảnh.

Trang báo Pháp Le Parisien có video nói về ứng dụng này nè các bạn
 

Tuy nhiên, ứng dụng ZAO có thể xâm phạm quyền riêng tư khi người ta phát hiện trong điều khoản sử dụng của nó, nhà phát triển gần như có mọi quyền sử dụng hình ảnh, kể cả chuyển nhượng.

Ở đây mình thấy nó không giống FaceApp, bởi ứng dụng này còn cho phép người dùng báo lỗi, thu hồi lại quyền cho phép sử dụng hình ảnh, còn app của Trung Quốc thì không nha các bạn!

Trước những nguy cơ này, đại diện ứng dụng ZAO cho biết công ty hiểu được những lo ngại của người dùng, và nói rằng sẽ xem xét cẩn trọng các vấn đề có thể nảy sinh, trong tuyên bố ngày 1/9.

Lần này thì mình thật sự khuyên các bạn nên cẩn trọng và suy nghĩ kỹ khi dùng ZAO nha, mình cảm nhận được sự nguy hiểm của nó lớn hơn nhiều so với FaceApp.

 

Ung dung ZAO Ghep mat vao anh xua roi ghep vao video moi dang cap thumb

Đừng để mơ ước lên màn ảnh 1 phút mà sau này gặp hạn cả đời nha các bạn... - Ảnh:INternet

 

Nguồn tham khảo: Viettimes, Zing News, Tuoitre

Bài viết khác