ép kính điện thoại iphone 6s plus vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 6s plus vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 6s plus vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 6s plus vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 6s plus vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 6s plus vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 7
Tuần 2156
Tháng: 45959
Tổng truy cập: 352354
[VIDEO] iPhone 6s Plus rơi xuống từ trực thăng vẫn có thể sống tốt

Bất cứ thiết bị điện tử nào khi rơi từ một chiếc trực thang đang bay xuống mặt đất, cơ hội sống của nó dường như xấp xỉ gần bằng 0%. Tuy nhiên, mới đây, một chiếc iPhone 6s Plus đã khiến không ít người phải ngạc nhiên khi nó có thể sống sót sau khi bị rơi từ độ cao hàng chục mét.

 

iPhone 6s Plus rơi xuống từ trực thăng vẫn có thể sống tốt

Vào năm ngoái, nhiếp ảnh gia Haukur Snorrason đã tham gia một chuyến đi chụp ảnh dòng sông Skaftá ở phía Bắc Iceland từ trên không. Không may thay, khi vị nhiếp ảnh gia này vừa lấy chiếc iPhone 6s Plus của mình ra để quay phim thì gặp một cơn gió lớn và nó đã cuốn theo chiếc điện thoại của anh. Với việc rơi từ độ cao 60 mét xuống một địa hình đá và sông đã khiến cho hy vọng gặp lại chiếc điện thoại của mình trở thành việc không thể.

 

Kỳ diệu thay, 13 tháng sau, Haukur đã nhận được một cuộc gọi từ một người lạ và được báo rằng họ đã nhặt được chiếc iPhone 6s Plus của anh khi đang leo núi. Ấn tượng hơn, sau khi rơi từ một chiếc trực thăng từ độ cao 60met và còn ở trong điều kiện môi trường cực kỳ khắc nghiệt của Iceland, chiếc iPhone này vẫn còn hoạt động bình thường.

 

 

Không dừng lại ở đó, chiếc iPhone vẫn còn ghi lại được những thước phim được nhiếp ảnh gia này quay lại mà nó còn ghi lại được quá trình nó rơi từ trực thăng xuống mặt đất. Được biết, chiếc máy vẫn không gặp vấn đề gì là vì nó đã 'hạ cánh' trên một mảng rêu cạnh cánh đồng dung nham. Khác với các nơi khác, rêu ở Iceland mọc rất dày và rậm rạp, nó có thể cao đến gần 30cm và điều này đã giúp cho chiếc iPhone 6s Plus này an toàn.

Sau khi nhận lại máy, Haukur Snorrason cho biết chiếc iPhone của anh ấy vẫn hoạt động bình thường. Nó vẫn có thể lướt web, gửi ảnh hay tin nhắn... Thiệt hại duy nhất đó là khi thực hiện cuộc gọi, người ở đâu dây bên kia không thể nghe được âm thanh.

Bài viết khác