ép kính apple watch vũng tàu

ép kính apple watch vũng tàu

ép kính apple watch vũng tàu

ép kính apple watch vũng tàu

ép kính apple watch vũng tàu
ép kính apple watch vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 21
Tuần 3838
Tháng: 17602
Tổng truy cập: 73776
[VIDEO] Apple cập nhật watchOS 5.3 sửa lỗi Walkie Talkie, nhanh tay tải về thôi

Cuối cùng thì bản cập nhật watchOS 5.3 sửa lỗi Walkie Talkie cũng đã được tung ra, anh em có thể cập nhật để dùng lại tính năng này cùng bạn bè của mình nha.

Tầm 2 tuần trước, Apple buộc phải vô hiệu hóa ứng dụng Walkie Talkie vì có khả năng làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng thì nay hãng đã mang nó trở lại.

Bản cập nhật watchOS 5.3 sửa lỗi Walkie Talkie cùng “cập nhật bảo mật quan trọng” chính là nội dung chính mà Apple tập trung chủ yếu lần này.

Cho những ai chưa biết, Walkie Talkie là ứng dụng cho phép 2 người dùng truyền tải giọng nói để giao tiếp tương tự như cách sử dụng bộ đàm để liên lạc.

Apple cap nhat watchOS 5 3 sua loi Walkie Talkie 1
- Ảnh:Internet

Đây cũng là một cách giao tiếp vui vẻ, vừa tiện dụng lại đỡ tốn thời gian gõ chữ hay ghi âm giọng nói rồi truyền đi khá phiền phức.

Tính năng này là một trong những điểm nhấn khi Apple tung ra watchOS 5 vào tháng 9 năm ngoái. Thật vui khi bản cập nhật mới watchOS 5.3 sửa lỗi Walkie Talkie.

Tại thời điểm xảy ra lỗi, Apple nói rằng không có bằng chứng cho thấy lỗ hổng đã bị lợi dụng để theo dõi bất kỳ ai, nhưng Apple cần phải ra tay để đảm bảo an toàn nhất cho người dùng khi có thể.

Một lỗi khác cũng đã được phát hiện vào tháng giêng khi sử dụng cuộc gọi nhóm Group FaceTime, mặc dù người dùng đầu dây bên kia không chấp nhận nhưng bên này có thể nghe được mọi thứ đang diễn ra.

Để tải bản cập nhật watchOS 5.3 sửa lỗi Walkie Talkie, bạn cần kết nối iPhone vào mạng Wi-Fi, mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone lên, vào “My Watch”, “General” và tìm đến mục “Software update”.

Tiếp tục chạm vào mục “Download and Install”, điền mật khẩu iPhone, chạm vào nút “Agree” để đồng ý tải về bản cập nhật. Sau khi tải xong thì chạm “Install” để cài đặt.

Lưu ý là pin của đồng hồ cần có ít nhất là 50% nha.

Nguồn tham khảo: Techcrunch, Macrumors, iMore

Bài viết khác