ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 28
Tuần 7382
Tháng: 11162
Tổng truy cập: 453588
Trên tay tai nghe Pixel Buds Nhẹ, dễ đeo và đẹp hơn so với AirPods của Apple rất nhiều

Pixel Buds là mẫu tai nghe do chính Google phát triển vừa được ra mắt trong sự kiện trình làng sản phẩm phần cứng mới của Google vào hôm qua. Mẫu tai nghe này được đặt mục tiêu là sẽ cạnh tranh lớn với dòng tai nghe AirPods của Apple trong thời gian sắp tới. 

 

Thiết kế

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Pixel Buds thế hệ thứ hai có thiết kế tròn, nhỏ và có một lóc bám tao ngắn. Cảm nhận ban đầu là tai nghe này có trọng lượng cực kỳ nhẹ và được thiết kế để không gây khó chịu nhất có thể cho anh em đeo.

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Nó nằm gọn trong tai và bám khá chắc bởi những nút cao su chứ không thò một phần ra ngoài và lỏng lẻo như tai nghe AirPods.

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Nhờ được thiết kế có lỗ thông hơi độc đáo, tai nghe sẽ mang lại cảm giác như là không đeo gì vậy, nó thoán, không có cảm giác ngột ngạt như nhiều loại tai nghe không dây khác. 

 

Tính năng

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Giống như Pixel Buds thế hệ đầu tiên, tai nghe nhét tai mới của Google cung cấp khả năng tích hợp sâu với Google Assistant. Anh em có thể đánh thức trợ lý ảo bằng cách gọi "Hey Google" hoặc "Okay Google". Giống như thế hệ trước, tai nghe cũng sẽ cung cấp một số tính năng mạnh mẽ như dịch thuật thời gian thực. 

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Nhờ có thiết kế nhét tai nên tai nghe mang lại chất lượng âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng. Google cho biết, Buds sẽ tự động điều chỉnh âm thanh của chúng để thích ứng với tiếng ồn của môi trường và âm lượng trong vùng lân cận. 

Mẫu Pixel Buds này không có tính năng khử tiếng ồn chủ động, nhưng khả năng điều chỉnh tự động này sẽ có tác dụng tương tự khử ổn chủ động. 

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Pixel Buds có thời lượng pin hoạt động liên tục khoảng 5 giờ để sử dụng, và nó có thể kéo dài đến 24 giờ với vỏ pin đi kèm. Hộp đựng tai nghe hỗ trợ sạc không dây và có cổng USB-C. 

Tai nghe nhét tai của Google có tầm hoạt động khá xa là khoảng 110 mét. Pixel Buds mới có mic tạo chùm để tăng độ chính xác và rõ ràng, cùng với bộ tăng tốc giọng nói giúp phát hiện âm thanh chính xác và nhanh hơn. 

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Pixel Buds thế hệ thứ hai được bán vào đầu năm 2020 với mức giá 179 USD. Nhiều người đánh giá, tai nghe này thực sự là một lựa chọn tốt hơn rất nhiều so với AirPods.

 

Nguồn: PhoneArena

Bài viết khác