ép kính samsung galaxy fold vũng tàu

ép kính samsung galaxy fold vũng tàu

ép kính samsung galaxy fold vũng tàu

ép kính samsung galaxy fold vũng tàu

ép kính samsung galaxy fold vũng tàu
ép kính samsung galaxy fold vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 56
Tuần 540
Tháng: 21234
Tổng truy cập: 77408
Trang đặt trước Samsung Galaxy Fold đã mở, ngày lên kệ đã rất gần

Trang đặt trước Samsung Galaxy Fold, chiếc smartphone màn hình gập rất được mong chờ của Samsung đã mở, gợi ý sự kiện lên kệ chính thức thiết bị này đã rất gần. Mình thấy nôn nao quá các bạn!

 

Lẽ ra ngày lên kệ Samsung Galaxy Fold đã diễn ra cách đây vài tháng, thế nhưng sự cố đáng tiếc đã khiến cho hãng điện tử đến từ Hàn Quốc phải thiết kế lại chiếc smartphone màn hình gập của mình.

Samsung sau đó cũng đã xử lý xong vấn đề của mình và cho biết thiết bị sẽ ra mắt chính thức đâu đó trong tháng 9, thế nhưng, cho đến nay, vẫn chưa có một xác nhận nào về ngày ra mắt chính thức.

May mắn thay, SamMobile cho biết tại Trung Quốc, trang đặt trước Galaxy Fold của Samsung đã được mở, người dùng hiện đã có thể vào đăng ký nhận thông tin về thiết bị mới của mình.

 

Trang dat truoc Samsung Galaxy Fold da mo ngay len ke da rat gan 1

- Ảnh:Android Central

 

Điều thú vị là đây không phải trang đăng ký mua hàng, mà là đăng ký nhận thông tin, gợi ý rằng thời điểm ra mắt sẽ nằm trong vòng nửa tháng trở lại kể từ ngày trang web này xuất hiện.

Thêm vào đó, ở thị trường Bắc Mỹ, Samsung chưa mở trang nào tương tự. Nếu như sự kiện diễn ra tại Trung Quốc thành công, chúng ta sẽ sớm thấy chiếc smartphone này tại Mỹ.

Nếu như không có gì trở ngại, chiếc điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Fold sẽ là thiết bị thương mại đầu tiên được tung ra cho người dùng cuối.

Trước đó, Flexpai, một thương hiệu smartphone không mấy tên tuổi cũng đã vượt mặt Samsung, Huawei, tung ra chiếc điện thoại màn hình gập của riêng mình, nhưng nó được bán cho nhà phát triển.

 

Trang dat truoc Samsung Galaxy Fold da mo ngay len ke da rat gan 2

- Ảnh:Trusted Reviews

 

Huawei cũng tuyên bố sẽ sớm tung ra chiếc Mate X, sau khi trì hoãn thời gian gần đây với lý do gặp khó khăn nhiều hơn dự kiến ban đầu, và theo nhiều nguồn tin, có thể sẽ lên kệ sớm nhất vào tháng 11 tới.

Nguồn tham khảo: Phandroid

 

Bài viết khác