ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều
ép kính vũng tàu hoàng kiều
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 23
Tuần 3835
Tháng: 17599
Tổng truy cập: 73773
Trang bị những món đồ công nghệ này giúp bạn đi du lịch thỏa thích hơn

Năm nay lễ Quốc khánh thì anh em được nghỉ tận 3 ngày, phù hợp cho những chuyển đi xa cùng với nhóm bạn hoặc gia đình. Và khi đi chơi thì anh em phải chuẩn bị rất nhiều thứ nên rất dễ quên những món đồ nhỏ.

Dưới đây là tổng hợp một số món đồ công nghệ nhỏ mà anh em nên lưu ý mang theo để có chuyến đi chơi thú vị hơn. 

Tripod

- Ảnh:internet

 

Vì sao mình chọn Tripod mà không phải là gậy selfie? bởi vì cây tripod này anh em có thể tận dụng thay thế cho gậy selfie đều được, và đặc điểm của nó là còn mở rộng được hơn các tính năng  khác khi chụp hình.

Ví dụ như anh em đến một chỗ đẹp nào đó, muốn chụp ảnh nhưng không ai chụp giúp thì anh em có thể lôi tripod ra, setup máy sẵn rồi chỉ cần chạy vào khung hình đứng là chụp được ngay. Nó rất hữu dụng cho anh em chụp ảnh gia đình, bạn bè,... mà không lo bị thiếu một ai trong bức ảnh cả. 

Túi chống nước và ốp lưng

- Ảnh:internet

 

Đi xa, anh em nên mang theo ốp lưng cho điện thoại nhé vì có những nơi anh em để điện thoại trần rất dễ trầy xước. Hơn hết, chiếc ốp lưng nó còn giúp bảo vệ điện  thoại anh em tránh được phần nào các tác động bên ngoài hoặc giảm tình trạng hư hỏng khi máy bị rơi. 

 

- Ảnh:internet

 

Túi chống nước là cái cần thiết khi anh em đi du lịch vào mùa mưa này, nếu như đi biển thì cần thiết hơn nữa. Nó giúp bảo vệ điện thoại an toàn khi đi phượt mùa mưa. 

Tai nghe ( nếu có bluetooth thì càng tốt)

- Ảnh:internet

 

Du lịch nơi đông người thì anh em tốt nhất sử dụng tai nghe để nghe điện thoại nhằm đảm bảo an toàn tránh bị cướp giật, những như nghe rõ hơn. 

Nếu có tai nghe bluetooth thì càng tốt hơn nữa, anh em không phải bị vướng víu với sợi dây dài kết nối với điện thoại. 

Pin dự phòng

- Ảnh:internet

 

Anh em đi chơi xa thì nên có cục pin dự phòng, vì không phải nơi đâu cũng có ổ điện cho anh em cắm sạc. Pin dự phòng đôi khi cứu cánh cho anh em nhiều tình huống lắm đấy. 

Bài viết khác