ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 22
Tuần 9462
Tháng: 17160
Tổng truy cập: 407380
Tối qua hàng loạt người dùng tại Mỹ nhận được tin nhắn kỳ lạ, sự thật đằng sau nó là gì

Hàng loạt người dùng tại Mỹ vừa thức dậy với các tin nhắn kỳ lạ được gửi đến điện thoại của mình từ những người thân. Thậm chí họ còn tự gửi tin nhắn đến những người khác mà không hề hay biết.

Một số người tin vào thuyết "Du hành thời gian" cho rằng, đó là hiện tượng của lỗ hỏng thời gian, và tin nhắn này được gửi đi từ quá khứ hoặc tương lai nào đó.

 

- Ảnh:AndroidAuthority

 

Một cô gái chia sẻ rằng, cô ngủ một đêm đến sáng thì bất ngờ nhận được tin nhắn từ bạn bè đến nói rằng, cô đã gửi cho họ những tin nhắn lạ vào đêm qua, cô liền kiểm tra điện thoại thì bất ngờ khi cũng nhận được hàng loạt tin nhắn kỳ lạ. 

Cô khẳng định rằng mình không hề gửi tin nhắn cho ai cả, thậm chí đêm qua cô còn ngủ rất sớm.

Một người khác phản ánh rằng, cô và chồng mình ngủ cùng nhau cả đêm và sáng sớm thức dậy bổng nhiên nhận được tin nhắn của nhau mà họ không hề gửi đi. 

 

- Ảnh:Theverge

 

Có một điều kỳ lạ là, tất cả các tin nhắn này được gửi đi từ hồi tháng 2, ngay trong ngày lễ tình nhân. Có một số người đã chia tay rồi, bổng nhiên đêm qua lại nhận được tin nhắn nói lời yêu thương nhau. 

Hiện tượng này xảy ra ở cả các thiết bị Android lẫn iPhone ở tất cả các nhà mạng. 

Sau khi liên lạc với các nhà mạng, câu trả lời đã được giải đáp, nhà mạng Sprint nói rằng đây là lỗi do việc cập nhật hệ thống vào đêm qua, nhà mạng T-Mobile thì nói đây là lỗi do bên thứ ba gây ra, AT & T và Verizon chưa đưa ra câu trả lời. 

Tóm lại, đây chỉ là lỗi do việc sửa chữ hệ thống với việc tin nhắn hồi tháng 2 vừa qua không gửi đi được, và sau khi hệ thống được sửa chữa thì đột nhiên đến giờ nó mới gửi đi.

Bài viết khác