ép kính điện thoại galaxy fold vũng tàu

ép kính điện thoại galaxy fold vũng tàu

ép kính điện thoại galaxy fold vũng tàu

ép kính điện thoại galaxy fold vũng tàu

ép kính điện thoại galaxy fold vũng tàu
ép kính điện thoại galaxy fold vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 11
Tuần 3837
Tháng: 3837
Tổng truy cập: 361611
Thử nghiệm bài kiểm tra độ bền với Galaxy Fold mới

Galaxy Fold đã được chính thức mở bán gần một tháng sau một thời gian dài bị trì hoãn do gặp các lỗi khác nhau & có thể xem là mẫu máy ''mỏng manh'' nhất của Samsung. Giờ đây, JerryRigEverything đã có cơ hội dành thời gian với Galaxy Fold trong một bài kiểm tra độ bền có kết quả hỗn hợp.

 

Thử nghiệm bài kiểm tra độ bền với Galaxy Fold mới

Trước khi vào bài kiểm tra này, chúng ta xem lại những cải tiến thiết kế và cấu trúc do Samsung công bố trước đây:
Lớp bảo vệ trên cùng của Infinity Flex Display đã được mở rộng ra ngoài viền, đây là một phần không thể thiếu trong cấu trúc màn hình và không thể loại bỏ.
Galaxy Fold có thêm các tính năng tăng cường bổ sung để bảo vệ thiết bị tốt hơn khỏi các hạt bụi bên ngoài trong khi vẫn duy trì trải nghiệm có thể gập lại đặc trưng của thiết bị:
Phần trên cùng và dưới cùng của khu vực bản lề đã được tăng cường với các nắp bảo vệ mới được thêm vào.
Các lớp kim loại bổ sung bên dưới Màn hình Infinity Flex đã được đưa vào để tăng cường bảo vệ màn hình.
Khoảng trống giữa bản lề và thân máy của Galaxy Fold đã được giảm xuống.
Quay trở lại với bài kiểm tra, câu hỏi lớn nhất trong bài kiểm tra độ bền của Galaxy Fold là liệu các vấn đề tương tự gây ra vào đầu năm nay có còn hay không. Thật không may, câu trả lời lại là có.
Với phần màn hình, không có gì thực sự thay đổi. Do tính chất của màn hình có thể gập lại, màn hình được phủ một lớp nhựa rất dễ bị hỏng. Khi màn hình kính bị trầy xước ở cấp độ 6-7 trên thang độ cứng Mohs thì màn hình nhựa bị trầy xước ở mức 2-3. Điều này có nghĩa là móng tay của bạn cũng có thể gây ra thiệt hại cho màn hình.
Thử nghiệm cũng cho thấy bụi vẫn sẽ là một vấn đề lớn đối với màn hình này. Bài kiểm tra cho thấy bụi bẩn bám khá nhiều, nhưng điều này gây lo ngại cho những người sống ở khu vực có bụi tự nhiên hoặc đơn giản là muốn mang nó đến bãi biển khi đi du lịch. Bụi bẩn có thể dễ dàng lọt vào bên trong máy, hoặc làm trầy màn hình bên trong.
Ngoài ra, khi cố gắng uốn cong thiết bị sai hướng, máy sẽ phải chịu áp lực cực lớn. Có vẻ như bản lề trên Galaxy Fold đã giành được một điểm đáng giá trong bài thử nghiệm này.

Bài viết khác