ép kính điện thoại samsung s20 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung s20 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung s20 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung s20 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung s20 vũng tàu
ép kính điện thoại samsung s20 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 21
Tuần 7664
Tháng: 15362
Tổng truy cập: 405582
Thông tin bất ngờ về hệ thống camera sau trên dòng sản phẩm Galaxy S20

Dự kiến, dòng sản phẩm Galaxy S20 sẽ chính thức được trình làng tại sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung diễn ra vào ngày 11/2 tới đây.

 

Samsung được cho là đang phát triển một camera 108MP tiên tiến cho dòng Galaxy S20. Tuy nhiên, nếu cáo báo mới ngày hôm nay được tin tưởng thì có khả năng cảm biến mới này sẽ chỉ có mặt trong model Galaxy S20 Ultra cao cấp nhất.

 

Thông tin bất ngờ về hệ thống camera sau trên dòng sản phẩm Galaxy S20

 

Samsung Galaxy S20 và S20+ sẽ có cảm biến 12MP

 

Cụ thể, trong một Tweet mới được chia sẻ vào đầu ngày hôm nay, leaker uy tin Ice Universe tiết lộ rằng cả Galaxy S20 hay Galaxy S20+ đều không được hưởng lợi từ camera 108 megapixel hoàn toàn mới. Đó là bởi vì Samsung đã báo cáo dành riêng cảm biến này cho mẫu Galaxy S20 Ultra hàng đầu.

Thay vào đó, Galaxy S20 tiêu chuẩn và Galaxy S20+ lớn hơn sẽ sử dụng camera 12 megapixel được nâng cấp. Được biết, Samsung đã sử dụng cảm biến 12MP trên các thiết bị của mình kể từ khi Galaxy S7 được giới thiệu trở lại vào năm 2016, nhưng lần này nó sẽ có một vài nâng cấp so với thế hệ trước.

Cụ thể, gã khổng lồ Hàn Quốc được cho là đã tăng kích thước pixel trên máy ảnh mới của mình lên mức ấn tượng là 1.8μm. Để tham khảo, camera 12MP trên Galaxy S10 hiện tại chỉ có kích thước điểm ảnh là 1.4μm. Và nâng cấp này hứa hẹn sẽ mang đến khả năng chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn cho bộ đôi Galaxy S20 và S20+.

 

 

Hơn nữa, các cảm biến 48 megapixel và 64 megapixel ngày càng phổ biến đã được nhìn thấy trên phân khúc tầm trung trong thời gian gần đây chỉ có thể đạt được kích thước pixel 1.6μm. Do đó, máy ảnh hàng đầu mới của Samsung sẽ lớn hơn đáng kể.

Một chút tính toán cho thấy kích thước cảm biến ấn tượng trong vùng 1/1.8 inch, gần gấp đôi kích thước của cảm biến 1/2.55 inch được sử dụng trên các flagship hiện nay của Samsung. Do đó, camera của Galaxy S20 và S20+ sẽ có chất lượng tốt hơn đáng kể so với các bộ đôi Galaxy S10 và Note 10 hiện tại.

 

Hạn chế kích thước có thể là lý do cho sự thay đổi

 

Hiện tại vẫn chưa được xác nhận lý do tại sao Samsung đã chọn máy ảnh 12 megapixel cải tiến bên trong các flagship nhỏ hơn so với cảm biến 108 megapixel mạnh mẽ hơn có trên Galaxy S20 Ultra. Thế nhưng, các nhà phân tích cho rằng những hạn chế về không gian có thể là thủ phạm.

Mặc dù camera 12 megapixel lớn hơn đáng kể so với bất kỳ thứ gì Samsung đã sử dụng trước đây, nhưng nó không là gì so với kích thước khổng lồ 1/1.3 inch của cảm biến 108MP. Điều này cũng được thể hiện rõ hơn bởi kích thước mô-đun máy ảnh “siêu to khổng lồ” của Galaxy S20 Ultra.

Thêm camera tương tự vào Galaxy S20 và Galaxy S20+ nhỏ hơn về mặt kỹ thuật là có thể, nhưng có khả năng nó sẽ dẫn đến một số vấn đề ở những nơi khác. Rốt cuộc, Samsung có một danh sách dài các bản nâng cấp được lên kế hoạch cho toàn bộ dòng sản phẩm của mình.

 

 

Một điều hiển nhiên là việc bổ sung thêm camera bên cạnh màn hình lớn hơn có các bezels nhỏ hơn, do đó dẫn đến tăng kích thước tối thiểu so với các thiết bị được giới thiệu năm ngoái. Một thay đổi lớn khác liên quan đến pin, được báo cáo đã được tăng lên lần lượt là 4,000mAh và 4,500mAh bên trong Galaxy S20 và Galaxy S20+.

Những điều này sẽ đảm bảo thời lượng pin dài trên cả hai flagship, mặc dù có sự hiện diện của modem 5G, cả hai đều lớn hơn và ngốn nhiều năng lượng hơn so với các phiên bản 4G LTE của chúng.

 

Ngày ra mắt và lên kệ Galaxy S20 series

 

 

Samsung Galaxy S20 và Galaxy S20+ sẽ ra mắt chính thức vào thứ ba, ngày 11 tháng 2, cùng với Galaxy S20 Ultra cao cấp, Galaxy Bloom có thể gập lại và tai nghe không dây Galaxy Buds+.

Đơn đặt hàng trước cho dòng Galaxy S20 dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối tuần, có thể là vào ngày 21 tháng 2. Điện thoại dự kiến sẽ được cung cấp trên toàn thế giới, mặc dù các biến thể nhất định sẽ chỉ có sẵn ở một số thị trường chọn lọc.

Ví dụ, các model 5G của của bộ ba Galaxy S20 dự kiến sẽ chỉ có mặt ở Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Trong khi tại một số thị trường châu Á, Galaxy S20 và S20+ thay vào đó sẽ được bán ở các biến thể 4G LTE do thiếu mạng thế hệ tiếp theo.

 

Theo: PhoneArena

Bài viết khác