ép kính điện thoại mi mix alpha vũng tàu

ép kính điện thoại mi mix alpha vũng tàu

ép kính điện thoại mi mix alpha vũng tàu

ép kính điện thoại mi mix alpha vũng tàu

ép kính điện thoại mi mix alpha vũng tàu
ép kính điện thoại mi mix alpha vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 9
Tuần 1650
Tháng: 45453
Tổng truy cập: 351848
Tất cả những gì đã biết cho đến nay về Xiaomi Mi MIX Alpha

Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về điện thoại.

Không có Mi MIX 4, mà là Mi MIX Alpha

 

Tất cả những gì đã biết cho đến nay về Xiaomi Mi MIX Alpha

Thay vì Mi MIX 4, chiếc flagship MIX tiếp theo của Xiaomi sẽ ra mắt với tên gọi Mi MIX α (Alpha). Mặc dù Xiaomi cho biết việc chuyển sang sơ đồ đặt tên mới là khởi đầu của một kỷ nguyên mới. Tuy nhiên, có vẻ như quyết định này dường như cũng liên quan tới phán quyết chống lại cách sử dụng tên gọi MIX của Xiaomi.

 

Thiết kế

Thiết kế của Mi MIX Alpha đã tạo ra một cuộc tranh luận trên các trang công nghệ. Ban đầu nó được cho là có thiết kế thanh kẹo với màn hình không notch hoặc lỗ khoét. Các thông tin trước đó còn nói rằng, máy sẽ có 1 camera selfie thò thụt.

Tuy nhiên, khi áp phích quảng cáo bắt đầu lộ diện, nó được cho là có màn hình gập lại, giống như 1 một nguyên mẫu smartphone màn hình gập mà Xiaomi đã giới thiệu vào đầu năm nay. Đáng buồn thay, CEO và đồng sáng lập Xiaomi, Lei Jun, đã tiết lộ trên Weibo ngày hôm qua rằng: Mi MIX Alpha không phải là một chiếc điện thoại màn hình gập lại.

 

Mặc dù thiết kế vẫn chưa được biết, nhưng có một điều chắc chắn là nó có màn hình uốn dẻo, viền cạnh cong hơn so với Mate 30 Pro.

Một khía cạnh khác của thiết kế và có liên quan đến màn hình là camera phía trước. Hôm qua, Xiaomi đã phát hành một poster quảng cáo với chú thích hỏi rằng người dùng thích kiểu thiết kế nào cho mặt trước. Ngoài ra, Xiaomi cũng khẳng định Mi MIX Alpha sẽ có tỷ lệ màn hình đạt tới 100%.

 

Các poster đề cập đến notch rộng tai thỏ, notch hình giọt nước, camera selfie pop-up và thiết kế màn hình đục lỗ. Một số người đã giải thích rằng, bài đăng có nghĩa là một lời quảng cáo cho một camera selfie ở phía dưới màn hình. Đây là một điều không xa vời khi thấy Xiaomi đã có bằng sáng chế cho công nghệ này.

 

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật chính của Mi MIX Alpha hiện chưa rõ ràng. Mặc dù đã có một số rò rỉ, nhưng chỉ có một vài chi tiết khá chắc chắn như như bộ xử lý Snapdragon 855 Plus, cảm biến camera 108MP, sạc không dây và sạc không dây ngược.

 

Ngoài ra, Mi MIX Alpha cũng được tin sẽ trang bị kết nối mạng 5G, một tính năng mà nhiều người đang mong đợi.

 

Kết luận

Chắc chắn, Mi MIX Alpha sẽ là chủ đề được bàn luận sôi động của cộng đồng công nghệ sau khi ra mắt. Ngoài ra, Mi MIX Alpha cũng sẽ khiến nhiều hãng khác phải học theo về thiết kế.

 

Mi MIX Alpha sẽ ra mắt vào ngày mai (24/9) và nó sẽ xuất hiện cùng với Mi 9 Pro 5G, Mi TV Pro và các sản phẩm thú vị khác. Chúng ta cùng kiên nhẫn chờ thêm nhé, chỉ ngày mai thôi, mọi thứ sẽ sáng tỏ.

 

Nguồn: Gizmochina

Bài viết khác