ép kính điện thoại vũng tàu hoàng kiều

ép kính điện thoại vũng tàu hoàng kiều

ép kính điện thoại vũng tàu hoàng kiều

ép kính điện thoại vũng tàu hoàng kiều

ép kính điện thoại vũng tàu hoàng kiều
ép kính điện thoại vũng tàu hoàng kiều
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 15
Tuần 7312
Tháng: 20259
Tổng truy cập: 76433
Startup Thế Giới Thợ: Đấu trường thợ Online và giải pháp thu hút thợ lành nghề

Trong tương lai sẽ có sự chuyển hóa toàn bộ thế giới thực sang thế giới số, thay đổi cách tiếp cận của con người ở tất cả các lĩnh vực. Để thu hút và “giữ chân” thợ lành nghề, Thế Giới Thợ ra đời để đảm bảo người lao động có thể tìm được công việc phù hợp trên đấu trường Online.

 

startup-the-gioi-tho-dau-truong-tho-online-va-giai-phap-thu-hut-tho-lanh-nghe-1

 

Ảnh: Chụp màn hình.

Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển vượt bậc giúp việc kết nối nữa nhà tuyển dụng và người tìm việc dễ dàng hơn thông qua nền tảng di động. Mọi người chỉ cần có trong tay một chiếc smartphone có kết nối WiFi hoặc 3G/4G, và tải ứng dụng về là đã có thể bắt đầu tìm kiếm công việc mong muốn.

Thời gian gần đây, thị trường thợ đăng ký tìm việc trên Internet ngày tăng trưởng cao, trung bình cứ mỗi một giờ lại có hơn 2.000 lượt đăng ký thông tin tuyển dụng, và hơn 1.000 hồ sơ ứng tuyển được khởi tạo.

Với anh em là người lao động, để nâng cao mức thu nhập là nhu cầu rất thiết thực. Chúng ta mong muốn tìm được việc làm nhanh chóng, đúng chuyên môn, nhưng lại vấp phải những thủ tục rắc rối về hồ sơ, chuẩn bị quá nhiều thông tin, cũng như nhiều yêu cầu khác nhau của nhà tuyển dụng.

Thế Giới Thợ ra đời nhằm giải quyết vấn đề nan giải trên, đồng thời giúp mang lại lợi ích cho cộng đồng. Ứng dụng dựa trên nền tảng kết nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động trên toàn quốc.

 

Giải pháp công nghệ giúp tìm thợ lành nghề tức thời

startup-the-gioi-tho-dau-truong-tho-online-va-giai-phap-thu-hut-tho-lanh-nghe-2

Ảnh: Internet.

Thế Giới Thợ giúp anh em là người lao động, các cá nhân, tổ đội, doanh nghiệp có khả năng cung cấp dịch vụ đến với những đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng gọi thợ có ngay.

Chi phí gọi thợ rẻ cho người dùng, mức lương và thưởng cao cho người lao động. Bên cạnh đó, ứng dụng này tích hợp tất cả ngành nghề và dịch vụ tạo ra một môi trường việc làm, mở rộng sự lựa chọn cho tất cả.

Thế Giới Thợ cũng sẽ giúp người dùng tìm kiếm việc làm realtime nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi. Quy trình tiếp nhận công việc đơn giản chỉ với một cú click, tìm được việc phù hơp và mức lương mong muốn trong thời gian partime.

Tìm việc nhanh chóng với mức thu nhập cao

startup-the-gioi-tho-dau-truong-tho-online-va-giai-phap-thu-hut-tho-lanh-nghe-3

Ảnh: Internet.

Được vận hành trên hai nền tảng di động iOS và Android, anh em có thể tìm kiếm cơ hội việc làm một cách nhanh chóng và dễ dàng dù đang ở bất cứ đâu thông qua Thế Giới Thợ.

Ứng dụng cũng sẽ tự động đưa ra các đề xuất, thông báo theo từ khóa công việc anh em đang tìm. Ngoài ra, anh em còn có thể tạo và cập nhật hồ sơ cho mình một cách chuyên nghiệp chỉ bằng một vài thao tác chạm màn hình đơn giản.

Hơn thế nữa, Thế Giới Thợ còn giúp đội ngũ thợ cũng như người dùng lưu lại các công việc quan tâm, thợ yêu thích. Lưu ý, trải nghiệm trên ứng dụng đều hoàn toàn bảo mật, anh em có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị rò rỉ thông tin cá nhân với bất kỳ ai.

Với Thế Giới Thợ, ứng dụng giải quyết triệt để các vấn đề và nhu cầu tìm việc cho anh em một cách nhanh chóng, đúng chuyên môn, thời gian làm việc linh hoạt. Công việc anh em sẽ trở nên thật dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Để tìm hiểu, anh em có thể vọc vạch và trải nghiệm qua ứng dụng, tương thích trên hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay:

  • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ksoft.thegioitho&hl=vi
  • iOS: https://apps.apple.com/vn/app/thegioitho-app-d%C3%A0nh-cho-th%E1%BB%A3/id1448888324

Mã quét QR

startup-the-gioi-tho-dau-truong-tho-online-va-giai-phap-thu-hut-tho-lanh-nghe-4

Ảnh: Chụp màn hình.

Bài viết khác