ép kính sony xperia 2 vũng tàu

ép kính sony xperia 2 vũng tàu

ép kính sony xperia 2 vũng tàu

ép kính sony xperia 2 vũng tàu

ép kính sony xperia 2 vũng tàu
ép kính sony xperia 2 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 33
Tuần 554
Tháng: 21248
Tổng truy cập: 77422
Sony hé lộ Xperia 2 trước thềm sự kiện IFA 2019

Nếu như chúng ta đang kỳ vọng vào sự lột xác hoàn toàn của Sony trên dòng smartphone của hãng, Xperia 2 sẽ khiến bạn mau thất vọng.

 

sony-he-lo-xperia-2-truoc-them-su-kien-ifa-2019-1

Ảnh: Android Authority.

 

Có vẻ như Sony là một trong số ít nhà sản xuất smartphone hiện nay “nói không” với trào lưu thiết kế mới, từ màn hình tai thỏ, từ cụm camera vuông hay camera thò thụt…

Và lần này, trên dòng sản phẩm Xperia 2, Sony cũng thực hiện sự bảo thủ như vậy.

Cụ thể, theo Xperia Blog, trang tin này vừa đăng tải một số hình ảnh được cho là của flagship cuối cùng trong năm của Sony, Xperia 2.

Một số hình ảnh rò rỉ bên dưới, mời bạn tham khảo:

 

 

Có thể thấy, đây gần như là một phiên bản nâng cấp nhẹ của Xperia 1 hơn là cái tên Xperia 2 đầy hoành tráng.

Bởi vì sao? Chúng ta vẫn sẽ thấy nét thiết kế không mấy tươi mới đến từ Sony lần này, vẫn là màn hình tỷ lệ 21:9, cụm camera 3 ống kính phía sau và màn hình viền benzel vẫn dày.

Nhưng không phải là Sony không thay đổi. Quan sát bạn sẽ thấy cảm biến dấu vân tay đã được loại bỏ, cụm camera được dời vào sát cạnh hơn.

Vì vậy, nhiều khả năng Sony sẽ trang bị cảm biến dấu vân tay siêu âm trên Xperia 2, công nghệ được tìm thấy trên các dòng flagship hàng đầu hiện nay.

Ngoài ra, các thông số về cấu hình, camera cũng như giá bán vẫn còn là bí ẩn. Mình sẽ cập nhật ngay nếu như có thông tin liên quan.

Trước đó, người dùng Việt Nam đã có thể mua Sony Xperia 1 chính hãng với mức giá 22,99 triệu đồng, được mở bán chính từ hồi hôm thứ Bảy (31/8) vừa qua.

Tham khảo: Android Authority.

Bài viết khác