ép kính sony xperia vũng tàu

ép kính sony xperia vũng tàu

ép kính sony xperia vũng tàu

ép kính sony xperia vũng tàu

ép kính sony xperia vũng tàu
ép kính sony xperia vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 23
Tuần 557
Tháng: 21251
Tổng truy cập: 77425
Sony "comeback" mạnh mẽ với mẫu Xperia 1 tại thị trường Việt Nam

Mình vừa lướt Facebook và thấy thông báo trên Fanpage của Sony Việt Nam nói rằng hãng sắp ra mắt mẫu Xperia 1.

Như vậy thì sau một thời gian dài im ắng, Sony cuối cùng cũng ra mắt smartphone mới tại thị trường Việt Nam, lần này là flagship Xperia 1.

Trước đây có nhiều thông tin cho rằng, Sony đã rút mảng mobile khỏi Việt Nam khiến cho nhiều tín đồ của Sony lo lắng.

Trong nhiều năm qua thì mảng mobile của Sony đang dần suy yếu và mất dần thị phần vào tay các nhà sản xuất Trung Quốc. Các sản phẩm của Sony cũng không còn bán chạy như trước khiến cho tình hình kinh doanh smartphone của hãng lâm vào tình trạng thua lỗ kéo dài.

 

- Ảnh:internet

 

Với sự trở lại của mẫu Xperia 1 lần này, có lẽ Sony đã tính toán rất nhiều trong việc muốn lấy lại thị phần của mình đã từng mất vào tay các đối thủ. 

Mình được biết, mẫu Xperia 1 là một sự thay đổi lớn trong thiết kế smartphone của Sony. Máy sở hữu màn hình OLED 4K với kích thước 21:9 CinemaWide cho khả năng hiển thị được đánh giá là một trong những smartphone có khả năng hiển thị tốt nhất hiện tại. 

 

- Ảnh:internet

 

Mẫu máy này cũng tập trung nhiều vào khả năng chụp ảnh, quay video. Hệ thống âm thanh cũng được Sony đầu tư với công nghệ của hãng Dolby Atmos. 

Hiện giá bán chính thức của mẫu máy này tại Việt Nam vẫn chưa được công bố, nhưng nếu giá hợp lý thì có lẽ nhiều anh em sẽ ủng hộ Sony lắm.

 

Bài viết khác