ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 28
Tuần 7748
Tháng: 4843
Tổng truy cập: 395063
Smartphone Vsmart được tích hợp tính năng Vmessage và Vcall

Với iPhone, người dùng có thể gọi điện và nhắn tin cho nhau miễn phí thông qua dịch vụ iMessage và FaceTime. Giờ đây, Smartphone Vsmart cũng đã được tích hợp thêm hai dịch vụ với tính năng tương tự mang tên 'Vmessage' và 'Vcall' cho người dùng, hỗ trợ gọi điện thoại và nhắn tin hoàn toàn miễn phí.

 

 

Để có thể nhắn tin và gọi điện miễn phí, người dùng phải cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất, đồng thời phải có một tài khoản VinID của Vingroup. Đây là một ứng dụng gọi điện/nhắn tin nên chắc chắn phải cần kết nối Wi-Fi hoặc 3G/4G để có thể hoạt động.

 

 

Ứng dụng Vmessage hỗ trợ người dùng gửi ảnh, video, vị trí, số liên hệ và tin nhắn bằng giọng nói (Voice chat), xóa tin nhắn đã gửi. Ứng dụng Vcall cho phép thực hiện cuộc gọi và video call. Mặc dù chỉ mới là phiên bản thử nghiệm, nhưng có vẻ hai dịch vụ mới này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thử nghiệm nhanh cho thấy, hai dịch vụ mới này không thua kém gì so với các dịch vụ khác có cùng chức năng.
Bên cạnh Vmessage, bản cập nhật dành cho Vsmart Live còn đem đến hai tính năng mới như Game Mode (chế độ chơi game), Themes (kho chủ đề), Private Space (thư mục bảo mật). Chúng tôi sẽ thử nghiệm Vmessage cũng như Game Mode và Themes trong các bài viết sắp tới.

Bài viết khác