ép kính lg vũng tàu

ép kính lg vũng tàu

ép kính lg vũng tàu

ép kính lg vũng tàu

ép kính lg vũng tàu
ép kính lg vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 63
Tuần 1079
Tháng: 18105
Tổng truy cập: 460531
Smartphone màn hình gập của LG lộ diện, có một bên trong suốt

Cùng với cuộc đua trào lưu smartphone màn hình gập đang dần phổ biến và hoàn thiện hơn hiện nay, LG chính thức được Mỹ cấp bằng sáng chế về công nghệ này.

 

 

Cụ thể bằng sáng chế của LG (số 10.254.863) vừa được Let’s Go Digital đăng tải, thể hiện hình ảnh một smartphone có thể gập lại.

Điều đặc biệt đó chính là bàn tay được nhìn thấy toàn bộ, kể cả phía sau. The Verge nhận định nhiều khả năng smartphone LG sẽ có một màn hình trong suốt.

“Để thực hiện một màn hình trong suốt, LG sẽ phải bố trí pin ở màn hình còn lại. Hoặc đơn giản hơn, màn hình đó sẽ chia ra làm hai, một nửa trong suốt và một nửa làm mờ để chứa pin'', Vlad Savov thuộc The Verge chia sẻ”.

 

 

Hiện vẫn chưa có thêm những hình ảnh hoặc bản dựng thể hiện smartphone tương lai đó do nó vẫn còn quá mới mẻ. Khả năng công nghệ sẽ được trang bị đầu tiên V50, LG đã đề cập vấn đề này hồi đầu năm nay.

Nhưng với mức giá của hai chiếc điện thoại màn hình gập đã ra mắt, Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X không dưới 2.000 USD thì mức giá của smartphone LG mới dự kiến sẽ không thấp.

 

Bài viết khác