ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 34
Tuần 1242
Tháng: 1242
Tổng truy cập: 359016
Sau tuyên bố đầu tư 1 tỷ USD vào kho ứng dụng, Huawei còn tổ chức triển lãm hệ sinh thái thiết bị đeo lớn của mình

Bất chấp mọi khó khắn, Huawei đã có những tuyên bố hùng hồn như đầu tư 1 tỷ USD vào kho ứng dụng và xây dựng hệ sinh thái. Gần đây nhất, Huawei còn tổ chức hẳng một buổi triển lãm hệ sinh thái các thiết bị đeo của mình, nhằm chứng minh rằng hãng này cũng có nhiều thiết bị thông minh không kém gì ai.

 

 

Tại buổi triển lãm lần này, Huawei đã mang đến loạt sản phẩm như đồng hồ Watch GT2 vừa được trình làng tại Việt Nam, tai nghe FreeBuds 3, vòng đeo sức khỏe Band 4, mắt kính Huawei X Gentle Monster mới. 

Nhìn qua các thiết bị đeo trong hệ sinh thái của Huawei, mình thấy nó khá đẹp mắt và có được dấu ấn riêng, nhưng đâu đó thì vẫn có một vài sản phẩm như tai nghe FreeBuds 3 trông nó có nét giống với tai nghe AirPods của Apple. 

 

 

Mẫu tai nghe này được nhiều anh em đánh giá khá tốt về chất lượng âm thanh và khả năng khử ồn chủ động, nhưng về việc đeo trên tai thì nó cũng gặp phải tình trạng dễ rơi giống như AirPods đối với kết cấu khoan tai của một số người giống như mình. 

 

 

Về mẫu đồng hồ Watch GT2 anh em có thể xem chi tiết ở bài liên quan mình chèn bên dưới đây nhé.

 

 

Trong buổi triển lãm lần này thì mình thấy mẫu mắt kính Huawei X Gentle Monster khá ấn tượng. Mẫu mắt kính thông minh này có thể phát nhạc và nhận cuộc gọi khi kết nối với smartphone. Trông thiết kế nó cũng đẹp mắt và hợp thời trang, đây là đối thủ đáng gờm với dòng mắt kính Bose Frames Rondo.

 

Anh em có thể thấy rằng, Huawei đang muốn cho thế giới thấy rằng, hãng này không hề dễ bị bắt nạt chút nào khi xây dựng được một hệ sinh thái lớn như vậy.

Tuy nhiên, tương lai của Huawei thế nào thì vẫn chưa thể nào nói trước được.

Bài viết khác