ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 65
Tuần 541
Tháng: 21235
Tổng truy cập: 77409
Sau ngày 10/9 iPhone của anh em sẽ giảm đến 30% giá trị

Nếu như anh em nào đang có ý định bán iPhone, lên đời điện thoại mới thì ngay bây giờ nên bán sớm con iPhone của mình đi.

Ngày 10/9 tới đây, iPhone  2019 sẽ chính thức được trình làng, và khi ấy những mẫu iPhone đời cũ sẽ có sự sụt giảm giá thành mạnh mẽ, theo như thường lệ thì sẽ có những dòng iPhone giảm đến 30%-40% giá trị.

- Ảnh:internet

Dựa trên dữ liệu được thống kê thì khi iPhone được khui hộp nó sẽ mất đi khoảng  1% giá trị mỗi tháng và nó sẽ tăng mạnh theo thời gian. Decluttr chỉ ra rằng, iPhone XS đã sụt giảm đi khoảng 49% giá trị trong 11 tháng, nếu như anh em bán lại thì nó đâu đó tầm khoảng 512 USD. 

Đó là sự sụt giảm chậm vì iPhone được đánh giá là một trong những mẫu điện thoại giữ giá tốt nhất trên thế giới smartphone. 

- Ảnh:internet

Nhiều dòng điện thoại cũng thuộc hàng flagship như Samsung Galaxy hay Huawei P series, giá thành còn sụt giảm mạnh hơn nữa theo thời gian. 

Việc sụt giảm giá này là một bất lợi cho anh em sử dụng iPhone có ý định bán lại, nhưng đó lại là một lợi thế cho những anh em nào đang có ý định tậu cho mình một em iPhone Like New vì giá sẽ bắt đầu giảm.

- Ảnh:internet

Vậy lời khuyên cho anh em là nếu muốn bán thì bây giờ là cơ hội cuối cùng để có được mức giá bán tốt. 

Còn anh em nào muống mua iPhone cũ thì nên chờ vài ngày nữa là tốt nhất nhé.

Bài viết khác