ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 11
Tuần 326
Tháng: 326
Tổng truy cập: 358100
Sau 5 năm Apple đã cải tiến chất lượng hình ảnh trên iPhone thế nào

Trong bài viết này, chúng ta cùng so sánh xem những hình ảnh bắt đầu được chụp từ thế hệ iPhone 6 đến thế hệ iPhone 11 mới nhất hiện nay xem có những thay đổi gì đáng kể nhé. Liệu sau 5 năm Apple đã cải tiến chất lượng hình ảnh như thế nào.

 

Chú ý: Để tiện theo dõi bài viết, mình sẽ lần lượt ghép chung iPhone 6/6S ; bộ đôi iPhone 7 và iPhone 8 ; Bộ đôi iPhone XR, XS, XS Max và iPhone 11 vào chung một khung hình để tiện cho bạn đọc so sánh nhé:

 

Sau 5 năm Apple đã cải tiến chất lượng hình ảnh trên iPhone thế nào?

iPhone 6, 6 Plus và iPhone 6s, 6s Plus

 

iPhone 7, iPhone 8

 

iPhone XS và iPhone 11

 

Đầu tiên, bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6s trông khá giống nhau về chi tiết lẫn độ sáng, ảnh tối hơn đáng kể so với phần còn lại và bạn bị mất rất nhiều chi tiết trong bóng tối. Đó là những bức ảnh đẹp, nhưng không có nghĩa là tuyệt vời.

iPhone 7/7 Plus chụp một bức ảnh sáng hơn và chi tiết tốt hơn nhưng iPhone 8 Plus lại mang lại bức ảnh có tông màu vàng rất khác biệt. iPhone XS, XS Max mang đến hình ảnh tốt hơn hẳn so với iPhone 8 với độ sáng tốt hơn, màu dễ chịu hơn. Có được điều này bởi bộ ba iPhone 2018 là những sản phẩm đầu tiên có các tính năng Smart HDR mới của Apple giúp tăng độ nhạy sáng và tinh chỉnh màu sắc tốt hơn. Cuối cùng là bộ ba Phone 11 mang đến những cải tiến hơn nữa, ảnh chỉ sắc nét hơn rất nhiều và có chi tiết tốt hơn cả.

 

Ở đây, hình ảnh từ loạt iPhone 6 và 6s xuất hiện mờ hơn và mất rất nhiều chi tiết trong bóng tối. Dòng iPhone 7 và iPhone 8 là một sự cải tiến rõ ràng, nhưng chú ý quầng sáng HDR xung quanh cây trông rất không tự nhiên. Trong khi đó bộ ba iPhone XR, XS và Xs Max mang đến một bức ảnh thực sự tuyệt vời và 11 Pro Max thậm chí còn làm tốt hơn với độ sắc nét và dải nhạy sáng cao nhưng so với iPhone 2018 thì cũng khó tìm ra điểm khác biệt.

Dưới đây là một bối cảnh chụp trong điều kiện ban đếm:

 

Đây là một bối cảnh chụp trong điều kiện chụp đêm khác:

 

Kết lại, chúng ta có thể nhận thấy dễ dàng từ những bức ảnh trên là chi tiết, màu sắc, độ sáng và khả năng chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt dẫn lên sau mỗi thế hệ. Càng về iPhone thế hệ sau, ảnh chi tiết càng tốt, ít noise và ảnh sáng hơn. Điều này đến từ việc Apple nâng cấp camera qua từng thế hệ và bổ sung thêm những công nghệ mới như Smart HDR hay Deep Fusion trên iPhone 11 đã giúp chất lượng ảnh tốt hơn rất nhiều so với những thế hệ đầu.

Bài viết khác