ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 27
Tuần 7335
Tháng: 11115
Tổng truy cập: 453541
Sau 3 tuần sử dụng iPhone 11 Pro Max Không khác gì iPhone XS Max

Từ iPhone nhỏ lên iPhone 6 Plus năm 2014 là cả bầu trời khác biệt vì kích thước màn hình, rồi từ iPhone Plus mình nhảy lên iPhone X thì cũng cảm thấy rất đã nhờ Face ID, và từ iPhone X lên XS Max thì cũng đã lắm vì có thêm màn hình rộng rãi thoải mái. Nhưng từ iPhone XS Max lên iPhone 11 Pro Max, mình không cảm nhận được nhiều sự khác biệt như các năm trước, cảm giác không sướng bằng.

 

Điểm khác biệt mà mình cảm nhận thấy rõ ràng nhất đó là camera góc rộng. Camera chính của máy cũng có góc rộng hơn XS Max, còn camera ultrawide thì rõ là rộng rồi. Nói cho ngay thì mình cần camera góc rộng này vì mình thường quay video ở nhà, mà ở nhà thì không có nhiều không gian để có thể quay cảnh rộng nên iPhone 11 Pro đang giúp được cho mình khá nhiều về công việc. Nhưng không phải ai cũng có nhu cầu về vụ này đâu, số người đó ít lắm.

 

Sau 3 tuần sử dụng iPhone 11 Pro Max: Không khác gì iPhone XS Max

Nhìn về bề ngoài, iPhone 11 Pro Max chẳng khác gì so với iPhone XS Max, từ kích thước, khung thép không gỉ cho đến màn hình. Có chăng chỉ là khi bạn rờ vào mặt sau thì mới nhận thấy sự khác biệt do con iPhone 11 Pro Max nhám hơn so với XS Max. Sự thay đổi này không mang lại nhiều giá trị với mình trong việc sử dụng thường ngay ngay cả khi mình không dùng ốp. Còn anh em nào bọc case vào điện thoại thì xem như không thấy khác gì luôn.
Về Face ID, Apple nói là iPhone 11 Pro Max có thể unlock được ở góc rộng hơn, tức là để trên bàn cũng sẽ mở khóa được và xem được thông báo, nhưng mình test với khoảng cách mà mình hay đặt điện thoại kế bên laptop thì chưa thấy gì

Cơ bản là nó cũng giống như Face ID của iPhone XS Max. Chắc phải để gần lại hay sao đấy, mình chưa mò ra, mà thôi cũng kệ nó đi, mình cũng không dùng vụ đó nhiều. Cần gì thì cầm quách cái điện thoại lên tay cho nhanh.
Apple A13 Bionic là một cải tiến lớn, nó có thêm vài tỉ bóng bán dẫn, có thêm chức năng AI này nọ lọ chai, và Apple cũng nói là nó nhanh hơn cả iPhone XS Max. Tuy nhiên, do con XS Max đã nhanh sẵn rồi nên sự khác biệt này không thể thấy được bằng mắt thường, kể cả khi chơi game hay edit phim ảnh. Có chăng là khi dùng chế độ chụp ảnh Smart HDR thì con chip này mới phát huy tác dụng (do nó phải chụp ảnh trước và sau khi bạn nhấn nút rồi ghép lại trong thời gian ngắn để có được tấm ảnh đẹp). Những app sử dụng AI cũng chưa thấy có điểm nào khác biệt so với hồi mình còn sử dụng iPhone XS Max cả.

 

Màn hình của hai con giống nhau, nên mình cũng không cảm thấy sự khác biệt nào. Nếu bạn đang dùng iPhone cỡ nhỏ, ví dụ iPhone X, iPhone 7, 7 Plus... thì khi lên iPhone 11 Pro Max bạn sẽ thấy ấn tượng lắm. Nội dung được hiển thị nhiều hơn, dài hơn, màn hình rộng rãi hơn, xem phim sướng hơn... Nhưng nếu đang dùng XS Max thì thôi, bạn không cần để tâm tới màn hình của con Pro Max làm gì. Và cả hai màn hình cũng đều đẹp như nhau.

Có một cái ngon hơn hẳn, đó là thời lượng pin. Thời gian dùng pin thực tế của mình với iPhone XS Max là từ sáng 8h rút sạc đi làm thi tối 9h về tới nơi còn khoảng dưới 40%, đôi khi pin đã chuyển sang màu đỏ nên mình phải sạc lại để hôm sau có cái mà dùng. Còn với iPhone 11 Pro Max, mình có thể đi làm về và quên sạc điện thoại thì vẫn dùng được thêm một ít vào buổi sáng, vừa đủ để bạn tới chỗ làm và cắm sạc máy). Phần này anh em chuyên test pin cho iPhone 11 Pro Max đang tiến hành đo, khi nào xong sẽ có bài cho anh em đọc.

 

Tóm lại, nếu bạn đang dùng iPhone XS Max, mình vẫn giữ quan điểm rằng bạn không cần nâng cấp lên iPhone 11 Pro Max trừ khi bạn cần camera góc rộng. Cải thiện về pin thì cũng ngon nhưng không quá quan trọng tới mức phải bán cái điện thoại đang dùng để lên đời.

Bản chỉ nên lên iPhone 11 Pro Max nếu bạn cải đạo từ Android sang, nếu bạn đang dùng các máy iPhone X trở về trước. Giá iPhone 11 Pro Max giờ cũng còn cao, anh em nên chờ thêm tầm vài tuần nữa thì giá sẽ tốt hơn giờ nhiều.

Bài viết khác