ép kính samsung note 10 pro vũng tàu

ép kính samsung note 10 pro vũng tàu

ép kính samsung note 10 pro vũng tàu

ép kính samsung note 10 pro vũng tàu

ép kính samsung note 10 pro vũng tàu
ép kính samsung note 10 pro vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 24
Tuần 7380
Tháng: 11160
Tổng truy cập: 453586
Samsung Note 10 Pro sẽ có giá đắt kinh khủng

Gã khổng lồ di động Hàn Quốc sẽ có một thiết bị cao cấp nữa ra mắt vào tháng 8 tới, không đâu khác hơn là Samsung Note 10 Pro, và có lẽ nó sẽ là thiết bị đắt nhất từ trước đến nay của hãng.

 

Trang công nghệ đến từ nước Nga, chuyên tin rò rỉ về các sản phẩm của Samsung như S9 hay Note 9 đã có trong tay một vài chi tiết về chiếc Samsung Note 10 Pro sắp ra mắt của hãng.

Theo đó, trang Hi-Tech cho biết giá Samsung Note 10 Pro sẽ bắt đầu ở mức từ 1.100 USD đến 1.200 USD cho phiên bản 4G, trong khi bản 5G đã được nhà mạng Verizon (Mỹ) xác nhận nhưng chưa có giá.

 

Samsung Note 10 Pro se co gia dat kinh khung 1

Hình ảnh Note 10 Pro render dựa trên tin đồn rò rỉ - Ảnh:Internet

 

Trong khi siêu phẩm Apple, chiếc iPhone XS Max có giá từ 1.099 USD, dòng Samsung Note 10 Pro mới sẽ là chiếc phablet có giá cao nhất từ trước đến giờ thế giới thiết bị di động thông minh.

Nhìn về mặt tích cực, thiết kế của Samsung Note 10 Pro có những điểm sáng đáng đồng tiền bát gạo. So với dòng S10, Note 10 Pro có viền mỏng hơn, thêm camera ở mặt lưng, màn hình to hơn.

Ngoài ra, nó còn được trang bị dòng RAM thế hệ mới cũng như công nghệ sạc nhanh mới có thể làm thay đổi thị trường, mang đến sự thay đổi lớn hơn nhiều so với dòng S cao cấp.

 

Samsung Note 10 Pro se co gia dat kinh khung 2

Bản Pro (trái) và bản thường (phải) của chiếc Note 10 - Ảnh:Internet

 

Mặc dù vậy, với nhiều người sẽ cho cho rằng thiết bị này đang trở nên quá to, việc thiếu đi cổng 3.5 mm theo tin đồn làm nhiều người hụt hẫng, nhất là những tín đồ dòng Note mong muốn có thiết bị tất cả trong một.

Cho những ai cảm thấy mức giá của dòng Note quá cao, lần đầu tiên trong lịch sử, Samsung cũng sẽ làm một chiếc Note “mini” với kích cỡ được tinh giảm, đồng thời thiết kế cũng không còn được như dòng Pro.

Đồng thời, theo nguồn tin từ 91Mobiles, cả bản Pro và bản tiêu chuẩn của dòng Note sẽ ra mắt vào tháng 8 tới đều có cùng dung lượng pin 4.170 mAh, do đó, bản Pro có vẻ sẽ hao pin hơn bản thường.

 

Samsung Note 10 Pro se co gia dat kinh khung 3

Note 10 với thiết kế mới nhưng có lẽ giá quá cao? - Ảnh:Internet

 

Nguồn tin rò rỉ cho thấy Samsung Note 10 Pro có thể có màn hình 6,8 inch, trong khi bản thường sẽ là 6,4 inch. Trước đó, nguồn tin khác nói rằng màn hình dòng Note mới đâu đó khoảng 6,3 đến 6,75 inch cùng quả pin 4.500 mAh cho bản Pro.

Bài viết khác