ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 35
Tuần 9128
Tháng: 16826
Tổng truy cập: 407046
Samsung nộp bằng sáng chế về smartphone có màn hình trượt

Sau màn hình gập, Samsung đang tiếp tục tìm kiếm một phương thức mới để người dùng có trải nghiệm hình ảnh rộng trong một smartphone nhỏ gọn.

 

Theo ủy ban đăng ký sáng chế và thương hiệu Hoa Kỳ, Samsung đã đệ trình một bản sáng chế cho thấy một chiếc smartphone có thể mở rộng không gian hiển thị theo cách mới. Cơ chế này có thể kích hoạt bằng tay khi chúng ta muốn có được trải nghiệm giải trí đa phương tiện tốt hơn, như xem phim hoặc chơi game.

 

Samsung nộp bằng sáng chế về smartphone có màn hình trượt

 

Cụ thể, thiết kế smartphone của tương lai này sở hữu cơ chế mở rộng hoặc thu gọn kích cỡ màn hình tùy ý. Thiết bị sở hữu cấu trúc độc đáo cho phép chủ nhân chiếc điện thoại nới rộng màn hình theo chiều dọc chỉ bằng thao tác trượt lên xuống. Mặt lưng smartphone không được thiết kế cố định mà có thể trượt dễ dàng chỉ với một thao tác đẩy ngón tay nhẹ nhàng.

Hệ thống cảm biến bên trong sẽ nhận diện thao tác tay người dùng để điều chỉnh kích cỡ không gian hiển thị hình ảnh phù hợp. Tuy nhiên, cơ chế cụ thể để giấu đi một phần màn hình bị rút gọn vẫn còn là ẩn số. bản đăng ký sáng chế có nhắc tới một hệ thống các cảm biến khác phục vụ cho quá trình hoạt động của chiếc điện thoại như: con quay hồi chuyển, cảm biến áp suất, cảm biến từ tính, cảm biến gia tốc, cảm biến hồng ngoại, cảm biến sinh trắc học, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm.

 

 

Mục tiêu sau cùng của Samsung là tạo ra một cơ chế mới có thể giúp hãng mở rộng thêm không gian hiển thị hình ảnh. Nếu được hoàn thiện và đưa vào thực tế, đây sẽ là phương án thay thế dành cho smartphone màn hình gập hiện nay.

 

AnhNQ

Theo: Andro4all

Bài viết khác