ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 20
Tuần 7426
Tháng: 11206
Tổng truy cập: 453632
Samsung giới thiệu một concept smartphone gập mới

Trong sự kiện giữa những nhà phát triển của Samsung hôm qua, công ty đã giới thiệu một concept smartphone gập mới với cách thức gập cổ điển, hệt như một chiếc điện thoại phổ thông gập.

 

“Kiểu dáng mới này mà chúng tôi đang phát triển sẽ không chỉ nhét vừa túi của bạn một cách dễ dàng, mà còn thay đổi cách bạn sử dụng điện thoại của mình nữa.” Hyesoon Jeong, chủ tịch nhóm nghiên cứu và phát triển của Samsung cho biết. Đằng sau ý tưởng concept này là smartphone gập của Samsung có được các công nghệ mới, cao cấp nhưng đồng thời vẫn sẽ phải gọn gàng. Hiện Samsung chưa tiết lộ gì thêm về cấu hình, cũng như các công nghệ bên trong và cả thời gian sẽ bắt tay vào xây dựng nguyên mẫu.

 

Đồng thời trong buổi sự kiện, sau khi giới thiệu chiếc smartphone gập này Samsung còn dùng nó để trình diễn cho các ý tưởng và dự định thay đổi lại giao diện người dùng One UI sắp tới với Android. “Như là một người tiên phong trong phân khúc thiết bị gập, chúng tôi hiểu rằng bất kì sự sáng tạo trong hình thái cũng sẽ yêu cầu người dùng và trải nghiệm người dùng cũng phải sáng tạo theo một cách cân bằng”. ông Jeong giải thích.

 

Samsung đã bắt tay vào cải thiện giao diện người dùng Android kể từ đầu năm nay khi ra mắt Galaxy Fold. Hiện Samsung cũng đang bắt tay vào phát triển One UI 2.0, giống như một phiên bản trên S10 và Note 10 năm nay nhưng được tinh chỉnh lại các yếu tốt hợp lý, thông minh và khoa học hơn.

 

Các thay đổi sẽ bao gồm căn chỉnh kích thước lại các thành phần, thay đổi màu sắc cũng như hoạt ảnh thêm vào hợp lý hơn. Đồng thời One UI 2.0 sẽ còn có chế độ tối Dark Mode nữa.

 

Theo Sammobile

Bài viết khác