ép kính điện thoại samsung s11 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung s11 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung s11 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung s11 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung s11 vũng tàu
ép kính điện thoại samsung s11 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 35
Tuần 5505
Tháng: 2257
Tổng truy cập: 243163
Samsung Galaxy S11 sẽ có một thiết kế tinh tế, mở ra một xu hướng mới cho smartphone

Samsung đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của những chiếc smartphone cao cấp của hãng trong năm nay bằng việc thu gọn phần viền màn hình của những mẫu Galaxy S10 và Note 10. Kiểu thiết kế trên bộ đôi flagship nhà Samsung đã mở ra một xu hướng mới mà nhiều smartphone khác học tập theo.

Tuy nhiên dường như đó chưa  phải là sự hoàn hảo mà Samsung muốn. Năm sau Samsung dự kiến sẽ tiếp tục mang những thay đổi lớn lên trên dòng Galaxy S11. 

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Samsung Galaxy S11 được cho là sẽ mang nhiều xu hướng thiết kế từ dòng Galaxy Note 10. Cụ thể, màn hình của máy có thiết kế dạng đục lỗ với một chấm tròn đặt ở giữa chứ không phải cạnh bên như trên S10.

Bên cạnh thay đổi vị trí "nốt rùi", Galaxy S11 còn sẽ được thu nhỏ lại tất cả các phần viên trên màn hình giúp mở rộng thêm diện tích hiển thị và tạo ra được một thiết kế tinh tế hơn nữa cho smartphone. 

 

Màn hình thác nước trên Mate 30 Pro - Ảnh:PhoneArena

 

Anh em có thể thấy gần đây, các nhà sản xuất smartphone Trung Quốc bắt đầu ra mắt thiết kế màn hình được gọi là "màn hình thác nước". Về cơ bản thì màn hình này được làm cong giống như Galaxy S10, nhưng góc độ cong của nó nhiều hơn nên được gọi là "thác nước". 

Samsung dự kiến cũng sẽ bẻ cong hơn nữa độ nghiên của màn hình trên Galaxy S11, nhưng vấn đề lớn mà Samsung gặp phải đó là các phím tăng, giảm âm lượng và phím nguồn cần phải được xử lý. Nhiều người cho rằng, Samsung sẽ sử dụng cảm ứng lực, hoặc các phím tăng giảm âm lượng ảo trên phần viền này. 

 

- Ảnh:internet

 

Galaxy S11 có ba phiên bản kích cỡ màn hình khác nhau. Phiên bản thấp nhất có thể sẽ sử dụng màn hình 6,4 inch, phiên bản tiêu chuẩn 6,7 inch và phiên bản lớn nhất là 6,9 inch.

Galaxy S11 sẽ sử dụng những con chip mạnh mẽ nhất do chính hãng sản xuất dành cho những phiên bản quốc tế, riêng phiên bản dành cho thị trường Mỹ có thể sẽ sử dụng chip Snapdragon 865. 

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Galaxy S11 được đồn đoán là sẽ tích hợp camera 108MP thế hệ thứ hai với nhiều nâng cấp cho chất lượng hình ảnh cao nhất. 

Viên pin của máy được dự đoán có dung lượng từ 4.000mAh đến 5.000mAh. Nếu như những thông tin này là đúng thì Galaxy S11 sẽ trở thành tiêu chuẩn cho thiết kế của nhiều smartphone trong năm sau.

 

Nguồn: PhoneArena

Bài viết khác