ép kính điện thoại samsung note 10 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung note 10 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung note 10 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung note 10 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung note 10 vũng tàu
ép kính điện thoại samsung note 10 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 13
Tuần 2353
Tháng: 46156
Tổng truy cập: 352552
Samsung Galaxy Note 10 Lite đang được phát triển, không có S-Pen

Samsung hiện đã có phiên bản cao cấp của dòng Note và dòng S, với các mức giá cao và thấp so với bản tiêu chuẩn, và rõ ràng nó không dành cho số đông.

Một báo cáo mới cho biết Samsung đang nhắm vào phân khúc thấp hơn, có lẽ là cận cao cấp với thương hiệu cao cấp bằng 2 thiết bị mới “Samsung Galaxy Note 10 Lite” và “S10 Lite”.

SamMobile nói rằng thiết bị có mã “SM-N770F” chính là chiếc “Galaxy Note 10 Lite mới” của Samsung, sẽ cập bến thị trường trong vài tháng tới đây.

 

Tin don Samsung Galaxy Note 10 Lite dang duoc phat trien 2

- Ảnh:Internet

 

Về mức giá, chiếc smartphone này với mác “Lite” sẽ có giá thấp hơn những thiết bị dòng Galaxy Note 10 Series, nằm đâu đó không đến 949 USD.

Điều gây thắc mắc ở đây là không rõ nó có khác nhiều so với những thiết bị dòng Note 10 không các bạn ạ. Nếu mà cắt giảm nhiều quá thì không rõ là nó có xứng nằm trong dòng Note hay không đây!

Chiếc Note 10 tiêu chuẩn đã cắt giảm về kích cỡ, độ phân giải màn hình, và tính năng so với Note 10+. Và một trong những thay đổi có thể xảy đến là Samsung sẽ không trang bị bút S-Pen cho dòng “Lite” mới.

Cho đến thời điểm này, mới chỉ xuất hiện duy nhất thông tin về bộ nhớ lưu trữ là 128GB, nhưng không rõ đó có phải là dung lượng tiêu chuẩn hay không.

 

Tin don Samsung Galaxy Note 10 Lite dang duoc phat trien 1

- Ảnh:Internet

 

Bên cạnh đó, SamMobile cũng nói rằng cũng sẽ có một chiếc “Galaxy S10 Lite” xuất hiện với tên mã SM-G770F. Thế là ra cả một con mới ở dạng “cận” cao cấp cho dòng S cao cấp luôn cơ đấy!

Thiết bị này có thể chính là chiếc Galaxy A91, một thiết bị được cho là sẽ có sức mạnh của con chip Snapdragon 855, 8GB RAM và 128GB bộ nhớ lưu trữ.

Cấu hình này thì không khác mấy với bản tiêu chuẩn dòng S10 nên không rõ liệu nó bị cắt giảm cái gì để gắn mác “Lite”, có lẽ là ở màn hình cũng nên các bạn ạ!

Bạn nghĩ sao về Samsung Galaxy Note 10 Lite mà Galaxy S10 Lite? Có cần phải làm thêm mấy chiếc này trong khi đã có rất nhiều sản phẩm trong các phân khúc khác nhau? Hãy cùng để lại bình luận bên dưới nha!

 

Tin don Samsung Galaxy Note 10 Lite dang duoc phat trien 3

- Ảnh:Internet

 

Nguồn tham khảo: 9to5google

Bài viết khác