ép kính samsung vũng tàu

ép kính samsung vũng tàu

ép kính samsung vũng tàu

ép kính samsung vũng tàu

ép kính samsung vũng tàu
ép kính samsung vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 18
Tuần 3871
Tháng: 17635
Tổng truy cập: 73809
Samsung Galaxy Fold giá gần 200 triệu bản giới hạn, anh em mua kẻo hết suất

Mặc cho phải vướng víu mới với một số rắc rối liên quan đến ngày mở bán Samsung Galaxy Fold, tuy nhiên điều này không cản trở nhà sản xuất chế tác lại sản phẩm màn hình gập này trước công chúng.

 

samsung-galaxy-fold-gia-gan-200-trieu-ban-gioi-han-1

Ảnh: Internet.

 

Không ngoại trừ Samsung đang là kẻ nắm lợi thế nhất để bán smartphone, khi kẻ cạnh tranh đầy sừng sỏ trên thị trường là Huawei đang bị các công ty công nghệ Mỹ ngưng hợp tác, gây tâm lý lo sợ cho người dùng.

Tuy vậy, chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của hãng là Samsung Fold vẫn bặt vô âm tín ngày ra mắt chính thức.

Tháng 6, tháng 7, rồi tháng 8, tháng 9... những lời hứa hẹn của nhà sản xuất lớn nhất thế giới vẫn đưa ra trước người dùng và tín đồ công nghệ.

Nhưng anh em cũng đừng quá lo sốt vó về việc này, bởi vì đã có một biến thể mới của Samsung Galaxy Fold xịn xò hơn và tất nhiên giá cũng cao chót vót.

Caviar, nhà sản xuất chuyên mạ vàng điện thoại đến từ Nga đã tung ra ba biến thể phiên bản giới hạn của Galaxy Fold.

 

Trong đó, một phiên bản đó là Samsung Fold Game of Thrones Edition, lấy cảm hứng từ phim ăn khách Game of Thrones của Mỹ.

Hai biến thể còn lại là được làm bằng da và Carbon. Hầu như mọi thứ trên các phiên bản giới hạn đều giống với Galaxy Fold tiêu chuẩn, ngoại trừ bản Game of Thrones tùy chỉnh trên phiên bản GoT.

Nếu anh em là tín đồ hâm mộ Game of Thrones và muốn sở hữu phiên bản điện thoại tương lai này, hãy sẵn sàng bỏ ra một số tiền khá chát.

 

samsung-galaxy-fold-gia-gan-200-trieu-ban-gioi-han-2

Samsung Fold do Caviar chế tác có giá không hề rẻ - Ảnh: Internet.

 

Cụ thể phiên bản Game of Thrones của Samsung Fold có giá 8.180 USD (190 triệu đồng), gấp bốn lần so với phiên bản tiêu chuẩn.

Samsung Galaxy Fold tiêu chuẩn có giá 1.980 USD và dự kiến ​​sẽ sớm được ra mắt trong năm nay. Còn ngày nào cụ thể thì mình chưa rõ, nhiều khi hãng cũng chưa rõ. Cho nên nếu có, mình sẽ lập tức báo cho anh em hay tin nhé.

Thế anh em nghĩ sao? Có chấp nhận mua phiên bản giới hạn từ Caviar không. Giá cũng khá là “mềm” đấy!

Bài viết khác