ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 9
Tuần 1762
Tháng: 45565
Tổng truy cập: 351961
Samsung được Liên minh Wi-Fi chứng nhận với tên mã SM-W2020

Samsung có thể sớm ra mắt điện thoại nắp gập cao cấp mới ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Hiện model này đã được Liên minh Wi-Fi  (Wi-Fi Alliance) chứng nhận với tên mã là SM-W2020.

 

Điện thoại nắp gập Samsung được Liên minh Wi-Fi chứng nhận với tên mã SM-W2020

Trên trang web Wi-Fi Alliance tiết lộ Samsung SM-W2020 sẽ chạy hệ điều hành Android 9.0 (Pie), hỗ trợ Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac băng tần kép. Ngoài hai chi tiết này, Wi-Fi Alliance không cho biết thêm bất kỳ thông số kỹ thuật khác của chiếc điện thoại nắp gập mới này.

 

Trước đó, giới thạo tin cho biết SM-W2020 sẽ dùng chip Qualcomm Snapdragon 855 kết hợp với 8 GB RAM và bộ nhớ trong 512 GB. Rất có khả năng điện thoại sẽ sử dụng bộ lưu trữ UFS 3.0, giống như dòng Galaxy Note 10 và Galaxy Fold.

Mặt sau của SM-W2020 dự kiến có hệ thống ba camera tương tự như các flagship mới nhất của Samsung. Tuy nhiên, về thời lượng pin, điện thoại nắp gập sắp tới sẽ không gây được ấn tượng như các flagship chủ đạo của Samsung.

Bạn có thích sử dụng điện thoại nấp gập ở thời buổi hiện đại ngày nay khi mà smartphone màn hình cảm ứng thống trị thị trường di động?

Nguồn: Mysmartprice

Bài viết khác