ép kính điện thoại bà rịa vũng tàu

ép kính điện thoại bà rịa vũng tàu

ép kính điện thoại bà rịa vũng tàu

ép kính điện thoại bà rịa vũng tàu

ép kính điện thoại bà rịa vũng tàu
ép kính điện thoại bà rịa vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 25
Tuần 5840
Tháng: 13538
Tổng truy cập: 403758
Samsung có thể sẽ nghĩ về thiết bị gập với 3 màn hình trong tương lai

Samsung vừa trở lại với điện thoại gập Galaxy Z Flip. Đây là thế hệ điện thoại gập Samsung thứ 2 được tung ra thị trường. Nhiều tin đồn cho rằng Samsung có thể sẽ nghĩ về thiết bị gập với 3 màn hình.

 

Samsung có thể sẽ nghĩ về thiết bị gập với 3 màn hình trong tương lai

 

Samsung thành công với Galaxy Z Flip

 

Samsung lần đầu tiên sản xuất điện thoại thông minh có thể gập lại vào năm ngoái. Tuy nhiên bản phát hành ban đầu đã gặp một số vấn đề vì lỗi thiết kế. Sau đó công ty Hàn Quốc đã kịp thời sửa chữa. Galaxy Fold cuối cùng cũng được ra mắt vào cuối năm ngoái. Nó cũng trở thành chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có thể gập lại. Vài ngày trước, Samsung tiếp tục cho ra mắt điện thoại Galaxy Z Flip.

 

 

Đây được coi là thế hệ điện thoại gập thứ 2 của Samsung. Nó đã được ra mắt vào rạng sáng ngày 12/2 (giờ Việt Nam) tại sự kiện Galaxy Unpacked. Z Flip thu hút bởi thiết kế độc đáo, tinh tế, có phần nhỏ gọn hơn so với người tiền nhiệm. Chỉ vài ngày ra mắt, chiếc điện thoại này đã cháy hàng. Thật là một kỉ lục đáng kinh ngạc.

 

Điện thoại gập Samsung với 3 màn hình trong tương lai

 

Sau sự xuất hiện của Z Flip, nhiều người đã đặt ra câu hỏi, liệu sẽ có một thiết bị gập Samsung với 3 màn hình hay không? Roh Tae-moon – CEO điều hành thiết bị di động của Samsung tiết lộ về vấn đề đó. Về mặt công nghệ, họ có khả năng thiết kế những chiếc điện thoại gập nhiều lần hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là nó chưa sẵn sàng để được đưa ra.

 

 

Ông cũng nói thêm: “phải có một hệ sinh thái có đủ nội dung và dịch vụ trước khi phát hành các biến thể có thể gập lại nhiều hơn. Chúng tôi có thể phát hành điện thoại mới có thể gập lại. Nó sẽ được đưa ra vào thời điểm thích hợp khi có đủ dịch vụ và cung cấp các giá trị cần thiết cho người tiêu dùng.”

 

Kết luận

 

Trong tương lai, mọi người có thể dễ dàng mang theo điện thoại màn hình gập với các kích thước lớn, nhỏ phù hợp với nhu cầu của họ. Hiện tại vẫn chưa thể chắc chắn Samsung sẽ cho ra mắt một chiếc điện thoại gập 3 màn hình vào thời điểm nào. Tuy nhiên, nếu điều đó thực sự xảy ra, nó sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường điện thoại thông minh như Galaxy Z Flip.

Trên đây là thông tin về điện thoại gập Samsung với 3 màn hình có thể sẽ được ra mắt trong tương lai. 

Bài viết khác