ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 17
Tuần 309
Tháng: 309
Tổng truy cập: 358083
Samsung chính thức công bố chipset Exynos 9611 với nhiều cải tiến mới

Cụ thể, Exynos 9611 được xây dựng trên tiến trình 10nm giống thế hệ tiền nhiệm. Nó đi kèm với bốn lõi Cortex A73 với tốc độ xung nhịp tối đa 2.3 GHz cũng như bốn lõi Cortex A53 tốc độ tối đa 1.7 GHz, tạo nên bộ xử lý lõi tám 64 bit. Đây là kiến trúc tương tự như Exynos 9610 SoC nhưng có sự cải thiện về tốc độ xung nhịp. Tương tự, GPU trên Exynos 9611 vẫn là Mali-G72 MP3 nhưng có tốc độ xung nhịp nhanh hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

 

Samsung chính thức công bố chipset Exynos 9611 với nhiều cải tiến mới

Chưa hết, Exynos 9611 cũng mang đến một số cải tiến trong xử lý hình ảnh nhờ công nghệ AI. SoC này có một công cụ trí tuệ nhân tạo tích hợp bao gồm bộ xử lý tầm nhìn. Nó cho phép smartphone có một máy ảnh chuyên nghiệp thông minh giúp cải tiến chất lượng ảnh.

Bộ xử lý mới của Samsung cũng mang đến một số cải tiến trong xử lý hình ảnh. Nó được xây dựng với bộ xử lý tín hiệu số và động cơ mạng thần kinh. Đơn vị xử lý hình ảnh tầm nhìn của Exynos 9611 có thể phân tích tín hiệu tương tự của hình ảnh và video để xác định các đối tượng và môi trường trong cảnh. Bộ xử lý hình ảnh sẽ sử dụng những dữ liệu thu được để tinh chỉnh các cài đặt như độ phơi sáng, độ cân bằng ánh sáng, màu sắc, độ bão hoà... để thu được hình ảnh chất lượng cao.

 

Chưa hết, cảm biến độ sâu thông minh tích hợp trong Exynos 9611 cho phép điện thoại chụp những bức ảnh chân dung tuyệt đẹp với hiệu ứng làm mờ chỉ bằng một camera duy nhất. SoC mới của Samsung cũng hỗ trợ giải pháp tích hợp đa camera như camera góc rộng, đo độ sâu hay tele trên cùng một thiết bị.

 

Về kết nối, Exynos 9611 đi kèm với modem LTE và các giải pháp kết nối đa dạng. Model LTE cho tốc độ tải xuống lên đến 600Mbps và tốc độ tải lên 150Mbps. Một số kết nối khác gồm Wifi thế hệ mới, Bluetooth 5.0 và đài FM. Hơn nữa, Exynos 9611 còn có máy thu GNSS (Hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu) 4 chế độ bao gồm GPS (Hệ thống định vị toàn cầu), GLONASS, BeiDou và Galileo.

 

Theo: Gizmochina

Bài viết khác