ép kính apple watch series 5 vũng tàu

ép kính apple watch series 5 vũng tàu

ép kính apple watch series 5 vũng tàu

ép kính apple watch series 5 vũng tàu

ép kính apple watch series 5 vũng tàu
ép kính apple watch series 5 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 19
Tuần 582
Tháng: 21276
Tổng truy cập: 77450
Rò rỉ Apple Watch Series 5 với 4 phiên bản cùng hàng loạt tính năng siêu đỉnh

Apple Watch Series 5 theo nhiều tin đồn là sẽ ra mắt sớm cùng với những chiếc iPhone mới trong một sự kiện vào tháng 9. Chưa hết đâu các bạn, các tính năng mà Apple trang bị cho nó thì ngon nhứt nách luôn

Bên cạnh iPhone 11 sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 9 tới, giới thạo tin cho biết có thể Apple sẽ trình làng dòng iPad mới cùng Apple Watch Series 5 với nhiều cải tiến vượt trội so với trước.

Dòng Apple Watch Series 5 của Táo khuyết chiếm một vị trí quan trọng, với nhiệm vụ tiếp nối truyền thống đạt doanh số khủng trên 50% toàn thị trường đồng hồ thông minh 2018 của dòng 4 Series.

Chính là vì thế, rất nhiều tính năng hay trên Apple Watch Series 5 đã được hé lộ, những thứ sẽ giúp thiết bị này của Táo khuyết tiếp tục chinh phục người hâm mộ.

 

Ro ri Apple Watch Series 5 voi 4 phien ban cung hang loat tinh nang 1
- Ảnh:Internet

 

Theo một nguồn tin mới nhận từ CNET, xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của Ủy ban kinh tế Á – Âu (EEC) đây các bạn, Apple có thể tung ra đến 4 mẫu Apple Watch Series 5 trong năm nay.

4 mẫu này bao gồm các mã: A2156, A2157, A2092 và A2093 sẽ chạy hệ điều hành thông minh cho thiết bị đeo, ở đây có thể là hệ điều hành WatchOS 6.

Bên cạnh Apple Watch, công ty cũng cập nhật cơ sở dữ liệu của EEC với nhiều mẫu iPhone chạy iOS 13. Các mẫu MacBook cũng xuất hiện với hệ điều hành macOS Catalina khi lên kệ.

Apple Watch Series 5 được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của Series 4, cộng với những tính năng mới mẻ tiện ích nhiều hơn và thu hút thêm người dùng đến với dòng đồng hồ thông minh này.

 

Ro ri Apple Watch Series 5 voi 4 phien ban cung hang loat tinh nang 2
- Ảnh:Internet

 

Đó là sẽ khả năng đo điện tim (ECG), thứ đã giúp cứu mạng của rất nhiều người thời gian vừa qua, sẽ có mặt thêm ở nhiều nước nữa trong giai đoạn cuối năm nay.

Nó cũng được cho là sẽ tích hợp tính năng hữu ích cho những người có thính lực kém cũng tiện ích giúp phụ nữ theo dõi chu kỳ sinh sản.

Về tính năng mới, Apple Watch Series 5 cũng được đồn thổi sẽ có khả năng theo dõi giấc ngủ, thời lượng pin tốt hơn và có bộ khung bằng titan và gốm.

Việc trang bị cho Apple Watch màn hình hiển thị MicroLED mới cũng là một trong những thứ được mọi người chờ đợi sẽ xuất hiện trên chiếc đồng hồ thông minh này.

 

Ro ri Apple Watch Series 5 voi 4 phien ban cung hang loat tinh nang 3
- Ảnh:Internet

Bên cạnh đó, có thể Apple sẽ trang bị tính năng theo dõi và tìm kiếm những món đồ bị thất lạc hay bị mất như iPhone, AirPod… thông qua kết nối Bluetooth. Cái này thì quá hay rồi các bạn nhỉ :D

Ngoài ra, lần đầu tiên trên chiếc đồng hồ thông minh mới, Wi-Fi Assist sẽ giúp cho thiết bị kết nối Wi-Fi mà không cần đến iPhone, giúp kiểm tra tin nhắn iMessage, email dễ dàng hơn nhiều.

Nguồn tham khảo: Ibtimes

Bài viết khác