ép kính realme vũng tàu

ép kính realme vũng tàu

ép kính realme vũng tàu

ép kính realme vũng tàu

ép kính realme vũng tàu
ép kính realme vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 57
Tuần 7288
Tháng: 20235
Tổng truy cập: 76409
RealmeOS sẽ cập bến mọi máy Realme, cả Realme 1, sướng

Có RealmeOS riêng phải nói là rất sướng cho những bạn nào là fan của Realme, bởi nó sẽ đứng tách ra hẳn ColorOS của Oppo. Đi đường riêng, được hỗ trợ và phát triển riêng thì còn gì bằng.

Như các bạn đã biết, lần đầu Realme ra mắt thị trường Ấn Độ là vào tháng 5/2018, 5 tháng sau, tức là tháng 10/2018, thương hiệu này cập bến Việt Nam.

Tháng trước, Realme bắt đầu đăng tuyển người dùng tham gia nhóm thử nghiệm phiên bản hệ điều hành riêng, gọi là Project X, một cái tên rất là bí ẩn các bạn nhỉ!

Giờ đây, công ty đã tiết lộ nó là RealmeOS, hệ điều hành di động dành riêng cho dòng máy Realme, sẽ cập bến tất cả các thiết bị của hãng, kể cả chiếc Realme đầu tiên: Realme 1.

 

Sep Realme RealmeOS se cap ben moi may Realme ca Realme 1 suong 1
Realme 1 - Ảnh:Internet

Trả lời XDA Developers, CEO của Realme, ông Madhav Sheth xác nhận hiện phiên bản RealmeOS vẫn đang trong giai đoạn ý tưởng.

Nhưng ông cũng nói rõ, là nếu nó (cái hệ điều hành RealmeOS ấy) ra đời, tất cả những thiết bị Realme sẽ hưởng lợi từ phiên bản hệ điều hành dành riêng cho dòng máy.

Một nguồn tin khác đến từ IndiaToday cho biết RealmeOS dựa trên Android Q, hệ điều hành di động của Google sẽ ra mắt đâu đó vào tháng 9 tới.

Báo cáo này cũng nói rằng những chiếc smartphone đầu tiên chạy RealmeOS ngay khi xuất xưởng sẽ ra mắt đâu đó cuối 2019 hay đầu 2020.

 

Sep Realme RealmeOS se cap ben moi may Realme ca Realme 1 suong 2
CEO Realme - Ảnh:Internet

Hồi đầu năm nay, công ty của Oppo đã đăng ký thương hiệu RealmeOS tại Vương Quốc Anh. Tuy nhiên, hiện chưa có một thông tin nào về hình hài của RealmeOS trên thực tế.

Oppo đã bán được 400.000 chiếc Realme 1 chỉ trong 40 ngày tại Ấn Độ, một con số vô cùng ấn tượng, cho thấy việc tách ra đứng làm thương hiệu riêng giá rẻ đã mang lại hiệu quả như thế nào.

Giờ đây, với hơn 10 thiết bị trong 5 dòng máy khác nhau, ông Madhav cho biết công ty đang có hơn 10 triệu người dùng hoạt động và nói rằng sẽ đạt 15 triệu vào cuối năm nay.

Nguồn tham khảo: XDA Developers, Themobileindian

Bài viết khác