ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 24
Tuần 14976
Tháng: 16857
Tổng truy cập: 459283
Pocohone F2 Lite sẽ sở hữu màn hình giọt nước, Snapdragon 765, 6GB RAM

Vào tuần trước, Xiaomi xác nhận Poco đã chính thức tách ra thành một thương hiệu riêng và dự kiến sẽ sớm ra mắt sản phẩm mới trong năm nay. Trong ngày hôm nay, một số hình ảnh thực tế được đăng tải đã tiết lộ thông số cấu hình của chiếc Poco F2 Lite.

 

 

Theo hình ảnh được đăng tải, chúng ta có thể biết được thiết bị sắp được ra mắt của Pocophone sẽ có tên là Poco F2 Lite (hoặc Pocophone F2 Lite). Thiết bị này sẽ sở hữu màn hình với thiết kế 'giọt nước' cùng phần 'cằm' có kích thước khá lớn. Việc này có thể giúp nhà sản xuất hạ chi phí sản xuất để có được mức giá tốt nhất cho sản phẩm.

 

 

Ngoài ra, dù đã được tách ra khỏi Xiaomi, tuy nhiên chiếc Poco F2 Lite vẫn sẽ sở hữu giao diện MIUI và đây sẽ là phiên bản được tùy biến dành riêng cho các máy Poco. Nhiều khả năng, thiết bị này cũng đang chạy trên hệ điều hành Android 10 mới nhất.
Nguồn tin trên còn xác định, phiên bản Poco F2 sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdrahon 865, 6GB RAM cùng viên pin dung lượng 5000mAh. Thêm vào đó, nguồn tin trên cũng hé lộ, thiết bị này sẽ có camera 48MP hoặc hơn.

Bài viết khác