ép kính pixel 4 vũng tàu hoàng kiều

ép kính pixel 4 vũng tàu hoàng kiều

ép kính pixel 4 vũng tàu hoàng kiều

ép kính pixel 4 vũng tàu hoàng kiều

ép kính pixel 4 vũng tàu hoàng kiều
ép kính pixel 4 vũng tàu hoàng kiều
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 4
Tuần 2582
Tháng: 8487
Tổng truy cập: 51845
Pixel 4 sẽ hỗ trợ unlock gương mặt 3D giống iPhone XS, có thể nhận diện chuyển động không chạm

Thông tin này xuất phát từ chính Google, rằng chiếc Pixel 4  sẽ được trang bị các cảm biến hồng ngoại tương tự iPhone Xs để phục vụ cho việc nhận diện khuôn mặt 3D. Ngoài ra nó còn có khả năng điều khiển bằng cử chỉ tay, bạn không cần chạm tay vào màn hình. Tâm điểm của hệ thống camera nhận diện là công nghệ có tên Soli cùng một loạt cảm biến khác: 2 cái camera nhận diện hồng ngoại, 1 máy chiếu các chấm hồng ngoại, một thiết bị chiếu sáng hồng ngoại, và cả camera trước nữa.Soli được nhóm Công nghệ hiện đại (ATAP) của Google phát triển trong vòng 5 năm qua. Soli là một radar phát hiện chuyển động, nó hoạt động theo cùng nguyên tắc với các radar đang dùng để phát hiện máy bay và các vật thể lớn khác. Phiên bản gắn trên Pixel 4 là bản được thu nhỏ lại mà thôi, nó có thể nhận diện được chuyển động xung quanh điện thoại, kết hợp với thuật toán để biết cử chỉ của bạn và nhận diện khi nào bạn tới gần smartphone.

Chức năng phát hiện chuyển động này được Google gọi bằng cái tên Motion Sense, bạn có thể chuyển bài hát, bỏ qua báo thức, tắt chuông cuộc gọi đến... tất cả chỉ bằng cách vẫy tay. Motion Sense sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai, theo lời Google.

Nói kĩ hơn về chức năng nhận diện gương mặt, Pixel 4 sử dụng Soli để biết khi nào bạn tới gần hoặc cầm máy lên để kích hoạt cảm biến nhận diện gương mặt ngay lập tức. Nếu phát hiện đúng mặt của bạn thì máy tự unlock để bạn đi thẳng vào màn hình chính và bắt đầu sử dụng. Ngoài ra hệ thống nhận diện này có thể hoạt động cả phương ngang, dọc, thậm chí cả khi bạn cầm ngược điện thoại, cái này tốt hơn iPhone X và XS. Android cũng sẽ được nâng cấp để bạn có thể dùng chức năng quét gương mặt với các app thanh toán, ngân hàng... vốn đang dùng cảm biến vân tay để xác thực.

Tất cả mọi thông tin về gương mặt và quy trình xử lý đều được thực hiện, lưu trữ trên thiết bị của bạn. "Hình ảnh về gương mặt của bạn không bao giờ rời khỏi điện thoại bạn", Google nói, "những hình ảnh này không bao giờ được lưu hay chia sẻ với bất kì dịch vụ nào khác của Google". Bản thân Pixel 4 cũng đã có con chip Titan M để lưu những thông tin nhạy cảm này chứ không phải lưu trữ ổ lưu trữ thông thường. Tương tự, dữ liệu chuyển động của Soli cũng không được chia sẻ với các dịch vụ khác của Google.

Pixel 4 có thể sẽ được giới thiệu vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay.

Bài viết khác
Go Top