ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều
ép kính vũng tàu hoàng kiều
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 27
Tuần 7408
Tháng: 11188
Tổng truy cập: 453614
Phong Vũ gia nhập thị trường bán lẻ ngành điện thoại

Dạo vòng quanh website từ Phongvu.vn, anh em dễ tìm thấy sự xuất hiện của mặt hàng điện thoại, bên cạnh các sản phẩm máy tính, dòng chủ lực của nhà bán lẻ này suốt những năm qua.

them-mot-ong-ke-gia-nhap-thi-truong-ban-le-nganh-dien-thoai-1
Ảnh: Phong Vũ.

Có lẽ các bạn sinh viên, học sinh và người dùng máy tính có lẽ đã quen thuộc với cái tên Phong Vũ, một trong những thương hiệu bán máy tính nổi tiếng.

Vô tình mình lướt các website online thì phát hiện rằng, Phongvu.vn hôm nay đã cập nhật các mặt hàng sản phẩm điện thoại thông minh, từ các nhà sản xuất lớn như Apple (iPhone), Oppo, Samsung và Xiaomi...

Đặc biệt hơn, hai chiếc điện thoại cao cấp nhất của Samsung là Note 10 và Note 10+ cũng đã sẵn sàng ngay trên kệ. Mức giá hiện tại khá tốt, khi thấp hơn 1 triệu đồng so với giá niêm yết.

Ngoài ra, một số sản phẩm dòng A từ A20 đến A30 cũng được khuyến mãi, tối đa lên đến 4,2 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm đến từ thương hiệu khác như Oppo, Xiaomi, Huawei cũng giảm đáng kể, chỉ từ 2,30 triệu đồng và giảm tối đa 1,3 triệu đồng.

 

Ảnh: Chụp màn hình.

Các dòng smartphone nói trên sẽ được bán qua kênh online tại website chính thức của Phong Vũ và giao hàng toàn quốc thông qua hơn 33 cửa hàng trên khắp cả nước.

Tất nhiên, tất cả các mặt hàng trên đều là sản phẩm chính hãng. Khi mua, anh em sẽ hưởng trọn bảo hành, ưu đãi theo chính sách từng hãng đưa ra anh em nhé.

Như vậy thì cùng với Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A hay Thế Giới Siêu Rẻ mới đây, thì người dùng chúng ta đã có thêm một kênh mua sắm giá tốt và uy tín nữa, là Phong Vũ.

Anh em nghĩ sao về sự xuất hiện mới mẻ đến từ “ông kẹ” ngành máy tính, gia nhập sân chơi kinh doanh smartphone lần này? Hãy cùng chia sẻ ý kiến bên dưới nhé.

Bài viết khác