ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 52
Tuần 3828
Tháng: 17592
Tổng truy cập: 73766
OPPO sẽ là hãng đầu tiên ra mắt smartphone dùng Snapdragon 700 series 5G

Qualcomm đã chính thức công bố con chip đầu tiên tích hợp baseband 5G thuộc dòng Snapdragon 700. Giờ đây, sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc – OPPO đã đăng bài xác nhận trên Weibo rằng họ sẽ là công ty đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 700 Series 5G.

OPPO cho biết hãng đang hợp tác với Qualcomm để tăng tốc triển khai thương mại nền tảng di động tích hợp Snapdragon 700 Series 5G ngay trong quý 4 năm nay. Theo OPPO, hãng đang có những tiến bộ đáng kể. Đáng tiếc là nhà sản xuất Trung Quốc này không tiết lộ smartphone đầu tiên nào sẽ sở hữu công nghệ mới này.

Poster gần đây của Qualcomm tiết lộ hãng đã đàm phán với ít nhất 12 hãng smartphone khác nhau để sử dụng chip mới này, bao gồm OPPO, Realme, Vivo, Redmi, Motorola, LG và HMD Global (Nokia).

Theo công ty sản xuất chip, các thương hiệu này sẽ triển khai nền tảng tích hợp Snapdragon 700 Series 5G trên điện thoại di động 5G trong tương lai. Con chip này sẽ có sẵn trên thị trường vào quý 4 năm 2019, nhưng dự kiến các smartphone sử dụng nó chỉ xuất hiện trong năm 2020.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất OPPO-5G-2 OPPO sẽ là hãng đầu tiên ra mắt smartphone dùng Snapdragon 700 series 5G

Các chi tiết đầy đủ về chip Snapdragon 700 Series 5G sẽ được công bố vào cuối năm nay. Qualcomm hiện có một số chip 5G thuộc Snapdragon 800 Series. Tuy nhiên, chip 5G thế hệ tiếp theo trong dòng Snapdragon 800 cũng sẽ được trình làng vào cuối năm nay. Snapdragon 600 Series cũng sẽ gia nhập hàng ngũ 5G. Việc thương mại hóa con chip này sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm sau. Điều này rõ ràng sẽ đẩy nhanh sự phổ biến của 5G trên toàn thế giới.

 

Bài viết khác