ép kính oppo vũng tàu hoàng kiều

ép kính oppo vũng tàu hoàng kiều

ép kính oppo vũng tàu hoàng kiều

ép kính oppo vũng tàu hoàng kiều

ép kính oppo vũng tàu hoàng kiều
ép kính oppo vũng tàu hoàng kiều
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 7
Tuần 312
Tháng: 6217
Tổng truy cập: 49575
OPPO giới thiệu MeshTalk: Công nghệ gọi điện và nhắn tin không cần mạng di động, Wi-Fi

Với công nghệ MeshTalk, người dùng smartphone của OPPO có thể thoải mái nhắn tin, trò chuyện với nhau trong bán kính 3km mà không cần kết nối mạng di động, Wi-Fi.

Hôm nay (26/6), OPPO vừa giới thiệu một công nghệ mới có tên là MeshTalk tại sự kiện MWC Thượng Hải 2019. Đây là tính năng cho phép điện thoại OPPO có thể thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn cho nhau mà không cần kết nối mạng di động, Bluetooth hoặc Wi-Fi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất OPPO-Mesh-Talk OPPO giới thiệu MeshTalk: Công nghệ gọi điện và nhắn tin không cần mạng di động, Wi-Fi

Theo nhà sản xuất Trung Quốc, người dùng có thể dễ dàng gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại và gọi điện đến các thiết bị OPPO trong bán kính 3km khi ở ngoài trời. Nếu có nhiều thiết bị cùng kết nối, chúng sẽ tạo ra một mạng LAN ảo cho phép người dùng trò chuyện theo nhóm, đồng thời mở rộng phạm vi kết nối xa hơn thông qua một rơ-le tín hiệu.

Trong bài đăng trên Weibo, OPPO cho biết MeshTalk sẽ không làm ảnh hưởng đến thời lượng sử dụng pin của thiết bị. Bên cạnh đó, nó cũng có thể hoạt động ở chế độ chờ trong vòng 72 giờ, cho phép người dùng thực hiện những cuộc gọi khẩn cấp khi sắp hết pin.

Mặc dù OPPO không tiết lộ khi nào tính năng MeshTalk sẽ được áp dụng vào thực tế, tuy nhiên khả năng cao chỉ có những mẫu smartphone mới ra mắt trong tương lai mới hỗ trợ MeshTalk vì nó sử dụng một con chip đặc biệt là một thành phần phần cứng.

MeshTalk của OPPO là một tính năng rất hữu ích trong trường hợp bạn không thể truy cập vào Wi-Fi hay kết nối mạng di động, chẳng hạn như sau khi hạ cánh tại một sân bay nước ngoài. Mặt khác, nó cũng cực kỳ hữu ích trong trường hợp mạng di động bị tắc nghẽn, ví dụ như trong một buổi hòa nhạc.

Bài viết khác
Go Top