ép kính oneplus 7t vũng tàu

ép kính oneplus 7t vũng tàu

ép kính oneplus 7t vũng tàu

ép kính oneplus 7t vũng tàu

ép kính oneplus 7t vũng tàu
ép kính oneplus 7t vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 23
Tuần 7314
Tháng: 20261
Tổng truy cập: 76435
OnePlus 7T lộ ảnh dựng: Cụm camera tròn ở mặt lưng giống Nokia 7.2

OnePlus 7T được cho là chiếc smartphone mới mà hãng Trung Quốc sẽ ra mắt tiếp theo sau OnePlus 7 Series, điểm đặc biệt là ảnh dựng của nó cho thấy cụm camera tròn ở mặt lưng. Đây có lẽ là xu hướng mới chăng các bạn?

Kể từ khi tung ra chiếc OnePlus 3T và tháng 11/2016, OnePlus thường rung ra bản nâng cấp cho dòng smartphone của mình với phần chữ “T” ở phía sau.

Từ OnePlus 5T đến OnePlus 6T, chúng đều mang lại doanh số khá ổn và nhận được rất nhiều lời khen từ giới công nghệ. Không nằm ngoài xu hướng đó, thứ tiếp theo chắc chắn sẽ là OnePlus 7T.

Mới đây, ảnh dựng về chiếc smartphone mới nhất của OnePlus đã xuất hiện, hé lộ kiểu thiết kế cụm camra ở mặt lưng mới, có thể là xu hướng cho những chiếc smartphone mới tiếp theo.

 

OnePlus 7T lo anh dung Cum camera tron o mat lung giong Nokia 7 2 1

- Ảnh:Internet

 

Thông tin xuất phát từ Evan Bass, cái tên nổi tiếng trong giới thạo tin. Hình ảnh cho thấy cụm camera trên OnePlus 7T hình tròn và nằm ở giữa mặt lưng. Bạn nghĩ sao? Mình thấy y như Nokia 7.2 rò rỉ gần đây á!

Tuy nhiên, không rõ là sẽ có bao nhiêu camera trong cái cụm tròn tròn này. Thực tế thì không có gì chứng minh đó là cụm camera, chỉ đơn giản là nó nằm chỗ thường là nơi đặt camera mà thôi các bạn ạ!

Tuy nhiên, điều đáng ghi nhận là hình ảnh này xác nhận phần nào kiểu thiết kế của OnePlus đã bị rò rỉ bởi Ishan Agarwal hồi tháng 12/2018.

Hình ảnh cho thấy một thiết bị mẫu, đang trong giai đoạn hoạch định thiết kế với cụm camera tròn nằm ở mặt lưng, như hình ảnh chúng ta thấy ở đây.

 

OnePlus 7T lo anh dung Cum camera tron o mat lung giong Nokia 7 2 2

- Ảnh:Internet

 

Nhiều nguồn tin cho rằng kiểu thiết kế trên chưa bao giờ được đưa vào áp dụng trong thực tế, nhưng có lẽ nào bây giờ thì nó lại hot trở lại hay sao ta?

Hiện tại, @evleaks cho thấy nó có thể là thiết kế mới trên OnePlus 7T, và để mọi thứ rõ ràng hơn, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ.

Và có lẽ cũng không lâu nữa đâu các bạn, tin đồn cho biết OnePlus 7T ra mắt đâu đó vào cuối tháng 9 tới, thời điểm chính xác có lẽ là 26/9 và lên kệ đâu đó vào tháng 10, tháng 11 năm nay.

Nguồn tham khảo: Gizmochina

Bài viết khác