ép kinh vũng tàu hoàng kiều

ép kinh vũng tàu hoàng kiều

ép kinh vũng tàu hoàng kiều

ép kinh vũng tàu hoàng kiều

ép kinh vũng tàu hoàng kiều
ép kinh vũng tàu hoàng kiều
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 15
Tuần 7615
Tháng: 4710
Tổng truy cập: 394930
Nubia Red Magic 5G sẽ được trang bị màn hình với tần số quét 144Hz

Các OEM điện thoại thông minh lớn đang chuẩn bị ra mắt điện thoại hàng đầu tiếp theo của họ với màn hình tần số quét 120Hz, như Redmi K30 5G hoặc loạt Galaxy S20 và OnePlus 8. Tuy nhiên, Nubia Red Magic 5G được xác nhận có màn hình 144Hz.

Nubia Red Magic 5G sẽ được trang bị màn hình với tần số quét 144Hz

 

Người đồng sáng lập Nubia kiêm chủ tịch công ty, Ni Fei đã xác nhận thông qua một bài đăng trên Weibo rằng điện thoại thông minh chơi game tiếp theo của công ty, Nubia Red Magic 5G sẽ có màn hình 144Hz. Ông cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình của chiếc máy này trên trang cá nhân.

Dường như, Nubia Red Magic 5G cũng sẽ cung cấp các tùy chọn tần số quét của màn hình như 60Hz, 90Hz, 120Hz và 144Hz. Do đó, thật sự rất đáng chú ý để xem chiếc điện thoại Red Magic kế tiếp sẽ mang lại trải nghiệm chơi game như thế nào với màn hình có thông số ấn tượng như vậy. Để so sánh, điện thoại chơi game Red Magic 3S tiền nhiệm đã được cung cấp với màn hình AMOLED với tần số quét 90Hz. Do đó, hy vọng Nubia cũng sử dụng tấm nền tương tự cho flagship tiếp theo của họ.

 

 

Không có nhiều chi tiết của điện thoại Red Magic 5G được tiết lộ cho tới thời điểm này. Vào đầu năm nay, Nubia đã xác nhận rằng điện thoại Red Magic tiếp theo sẽ là được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý Snapdragon 865. Ngoài ra, Fei đã xác nhận tuần trước rằng Red Magic 5G sở hữu ba camera phía sau. Dựa trên các báo cáo gần đây, điện thoại thông minh có số model là NX651J và có thể được công bố vào Q1 năm nay.

Thương hiệu đối thủ, Xiaomi cũng đang sắp ra mắt chiếc smartphone Black Shark 3. Một rò rỉ gần đây đã tiết lộ rằng điện thoại có thể đi kèm với màn hình hỗ trợ độ phân giải 2K với tần số quét 120Hz . Ngoài ra, chiếc máy này dường như sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên có RAM 16 GB!

Theo gizmochina

Bài viết khác