ép kính nokia vũng tàu

ép kính nokia vũng tàu

ép kính nokia vũng tàu

ép kính nokia vũng tàu

ép kính nokia vũng tàu
ép kính nokia vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 79
Tuần 545
Tháng: 21239
Tổng truy cập: 77413
Nokia không còn là ông vua của làng di động nhưng vẫn là "người" dẫn đầu

Như đã hứa là sẽ cập nhật liên tục hệ điều hành của mình cho các mẫu smartphone mang thương hiệu Nokia, HMD Global đang làm rất tốt khi Nokia đang dẫn đầu thị trường. 

Nói đến sự xụp đổ của Nokia trên thị trường điện thoại di động chắc nhiều anh em không khỏi tiếc nuối. Mặc dù hiện tại cái tên Nokia đã được khôi phục bởi HMD Global, nhưng cái chất và cái hồn của thương hiệu đình đám một thời đã vơi đi rất nhiều.

Tuy nhiên, không làm vua của thị trường điện thoại nữa, thì cái tên Nokia chuyển sang dẫn đầu một mãng khác của smartphone hiện nay.

 

- Ảnh:Counterpoin

 

Theo thông kê hiện tại của Counterpoint, Nokia đang là thương hiệu hàng đầu thế giới về việc cập nhật Android cho các smartphone của mình. 

Có đến không dưới 96% smartphone mang thương hiệu Nokia được bán trong quý 3/ 2018 đã được cập nhật Android Pie, trong khi đó hai ông lớn như Samsung và Xiaomi chỉ lần lượt xếp ở vị trí thứ ha và thứ ba với tỉ lệ 89% (Samsung) và 84% (Xiaomi). 

 

- Ảnh:Counterpint

 

Các thống kê này bao gồm cả việc các mẫu điện thoại bán ra có cài sẵn Android 9.0 và điện thoại được nâng cấp lên trong 12 tháng qua. 

Vì cách thông kê này nên thương hiệu Samsung mới có tỉ lệ cao như vậy, chứ nếu chỉ tính các thiết bị được cập nhật không thôi thì Samsung chỉ có 23% mà thôi. Tuy nhiên, Nokia vẫn dẫn đầu với tỉ lệ 94%, Xiaomi 62%, Lenovo 52% và Huawei 40%. 

Như vậy, anh em nào muốn được cập nhật lâu dài thì Nokia có lẽ là sự lựa chọn tốt đó, không chỉ hỗ trợ cập nhật lâu dài mà còn cập nhật nhanh nữa.

Nguồn: PhoneArena

Bài viết khác