ép kính điện thoại vivo v17 pro vũng tàu

ép kính điện thoại vivo v17 pro vũng tàu

ép kính điện thoại vivo v17 pro vũng tàu

ép kính điện thoại vivo v17 pro vũng tàu

ép kính điện thoại vivo v17 pro vũng tàu
ép kính điện thoại vivo v17 pro vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 13
Tuần 982
Tháng: 44785
Tổng truy cập: 351181
Những tính năng của camera khiến Vivo V17 Pro nổi bật trong phân khúc

Vivo V17 Pro là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới cung cấp hai camera selfie trong một module pop-up độc đáo phía trước.

 

Những tính năng của camera khiến Vivo V17 Pro nổi bật trong phân khúc

Vivo cuối cùng đã ra mắt smartphone hoàn toàn mới của mình, Vivo V17 Pro trong một sự kiện vài ngày trước. Với camera selfie kép pop-up và Quad-camera AI phía sau, chiếc điện thoại này đang khẳng định vị thế về khả năng chụp ảnh trong phân khúc tầm trung. Ngoài thiết lập ấn tượng, Vivo còn bổ sung thêm nhiều tính năng để thực sự tạo ra một sản phẩm hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh có camera toàn diện.

 

4 camera AI ở phía sau

 

Thiết lập máy ảnh phía sau 'AI Quad Rear Camera' có thể coi là điểm nổi bật nhất trên Vivo V17 Pro. Hệ thống này bao gồm cảm biến chính Sony IMX582 48MP với khẩu độ f / 1.8. Cảm biến này được kết hợp với ống kính tele 13MP cung cấp zoom quang 2x và zoom kỹ thuật số 10x. Ngoài ra, máy ảnh còn có cảm biến góc siêu rộng 8MP 'Super Wide-Angle' và một cảm biến độ sâu 2MP để giúp bạn chụp ảnh chân dung.

 

Khả năng chụp đa năng

 

Mang nhiều cảm biến trên thiết lập máy ảnh là một xu hướng của ngành công nghiệp điện thoại thông minh và công ty Trung Quốc đã đi theo hệ tư tưởng đó với Vivo V17 Pro. Bằng cách cung cấp tới bốn camera cho thiết lập máy ảnh ở phía sau, Vivo đảm bảo rằng người dùng có thể chụp hoặc quay video trong nhiều kịch bản khác nhau.

 

Cho dù là ánh sáng ban ngày hay ánh sáng yếu hoặc bạn muốn chụp khung hình rộng hơn hoặc muốn tới gần đối tượng hơn, Vivo V17 Pro sẽ đều đáp ứng tốt. Chẳng hạn như điện thoại có chế độ Super Macro cho phép bạn chụp ảnh cận cảnh từ khoảng cách lên tới 2,5 cm, hoặc cảm biến độ sâu đảm bảo rằng bạn có được hiệu ứng Bokeh trông tự nhiên.

 

Camera selfie kép pop-up

 

Và điểm nổi bật khác trên Vivo V17 Pro chính là cụm camera selfie pop-up với hai cảm biến. Đây là một trong những điện thoại duy nhất trên thị trường có thể chụp ảnh tự sướng trong chế độ Super Night Mode. Ngoài ra, cảm biến bổ sung cũng giúp cho Vivo V17 Pro có thể chụp ảnh selfie ở góc chụp siêu rộng tương tự như camera sau. Cảm biến chính trong thiết lập máy ảnh tự sướng của điện thoại có độ phân giải lên tới 32MP và cảm biến phụ góc siêu rộng có độ phân giải là 8MP. Máy ảnh trước của Vivo V17 Pro còn có đèn flash LED 'Moonlight Glow' để chụp những bức ảnh tự sướng hoàn hảo vào ban đêm.

 

Các tính năng hữu ích của máy ảnh

 

Điều khiến Vivo V17 Pro trở thành một điện thoại có tiềm năng lớn về chụp ảnh chính là các tính năng trong ứng dụng máy ảnh. Vivo cung cấp cho điện thoại các chế độ chụp như chế độ Pro, chuyển động chậm, tua nhanh thời gian, Live Photo, HDR, Portrait, Panorama, Palm Gesture, AR Sticker và một số chế độ khác. Điện thoại cũng đi kèm với chế độ chụp đêm Super Night Mode, sử dụng cảm biến 48MP để cung cấp hình ảnh sáng và chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu. Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI cũng cung cấp nhận dạng cảnh tự động và camera chính cũng có thể quay video 4K.

 

Ngoài các tính năng camera tuyệt vời được tìm thấy trên Vivo V17 Pro, máy còn đi kèm với thông số kỹ thuật tốt. Bổ sung cho các máy ảnh mạnh mẽ là màn hình 6,44 inch, mang đến trải nghiệm hình ảnh ấn tượng nhờ tỷ lệ màn hình so với thân máy đạt mức rất cao. Điện thoại được trang bị chip xử lý Snapdragon 675 AIE, được kết hợp với RAM tối đa 8GB và 128GB dung lượng lưu trữ. Cuối cùng, Vivo V17 Pro có pin dung lượng cao 4.100 mAh, hỗ trợ sạc nhanh Dual-Engine 18W. Vì mục đích bảo mật, điện thoại có cảm biến vân tay quang học trên màn hình, thuộc loại nhanh nhất trong phân khúc.

 

Vì vậy, chúng ta có thể thấy rằng Vivo V17 Pro là một điện thoại tầm trung cung cấp thông số kỹ thuật mạnh mẽ với khả năng chụp ảnh ấn tượng.

Bài viết khác