ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 pro vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 13
Tuần 2855
Tháng: 21628
Tổng truy cập: 411848
Những lý do khiến pin iPhone nhanh xuống cấp rất nhiều

Nếu là người dùng điện thoại thông minh nhiều mỗi ngày, bạn sẽ biết tầm quan trọng của thời lượng pin. Do đó, bạn cần biết được 4 lý do sau đây sẽ khiến pin iPhone nhanh xuống cấp rất nhiều.

 

Những lý do khiến pin iPhone nhanh xuống cấp rất nhiều

 

Không có gì khó chịu hơn là làm việc từ một chiếc điện thoại không sạc đầy hoặc nhanh hết pin. Dường như Apple biết tất cả các vẫn đề này và đang tích cực giải quyết chúng trong các mẫu iPhone mới nhất với tính năng theo dõi sức khỏe pin. Trên thực tế, nhiều người dùng iPhone XS và iPhone XR hiện tại đang báo cáo tỷ lệ phần trăm sức khỏe pin đáng kinh ngạc sau nhiều tháng mua. Đây là một cải tiến rất lớn đối với Apple, đặc biệt là sau khi phát hiện ra rằng họ đang điều chỉnh hiệu năng của các thiết bị cũ.

Vậy bí quyết để kéo dài tuổi thọ pin là gì? Bạn phải tuân theo một chế độ giữ cho pin của bạn khỏe mạnh. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về bốn điều thực sự gây hại cho sức khỏe pin của iPhone của bạn.

 

Đợi cho đến khi phần trăm pin của bạn đạt một con số

 

 

Một số người trong chúng ta đợi cho đến khi thấy thanh màu đỏ xuất hiện trên biểu tượng pin của mình trước khi sạc, nhưng thói quen này thực sự ảnh hưởng đến sức khỏe của pin. Hoàn toàn cạn kiệt pin trên iPhone có thể khiến rút ngắn tuổi thọ pin của máy. Thay vào đó, bạn hãy sạc iPhone một chút cũng được, bất cứ khi nào bạn không sử dụng như khi đang chơi hoặc lái xe.

 

Sử dụng iPhone trong ở nơi có nhiệt độ cao

 

 

Pin lithium-ion mới nhất của Apple sạc nhanh hơn và bền bỉ hơn so với công nghệ pin cũ. Tuy nhiên, bất cứ loại pin nào cũng bị ảnh hưởng về tuổi thọ dưới sự thay đổi nhiệt độ khắc nghiệt. Đó là lý do tại sao Apple khuyên bạn nên sử dụng iPhone trong khoảng từ 32º đến 95º F (0º đến 35º C) để bảo vệ pin. Ngoài ra, tránh lưu trữ iPhone của bạn ở những nơi có thể gặp phải tình trạng cực đoan về nhiệt độ, như trong cốp xe máy hoặc trong ô tô của bạn vào một ngày nóng.

 

Sử dụng bộ sạc chất lượng thấp

 

 

Bộ sạc được chứng nhận Apple - MFi là phụ kiện tốt nhất dành cho iPhone của bạn. Đừng cố lấy một bộ sạc kém từ trạm xăng hoặc cửa hàng tiện lợi địa phương trong nỗ lực tiết kiệm tiền. Thông thường, những thứ này không cung cấp mức công suất sạc phù hợp cho pin, cũng như chúng không bảo vệ iPhone của bạn chống lại các vấn đề xảy ra trong khi sạc. Hãy đặt bộ sạc ở những vị trí thuận tiện xung quanh nhà bạn. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc để mua một bộ sạc không dây vì phụ kiện này vừa giúp việc sạc iPhone trở nên tiện lợi và cũng duy trì sức khỏe pin rất tốt.

 

Không giữ cho pin của iPhone được sạc đủ

 

 

Không cần thiết phải chờ iPhone sạc đầy 100% pin, nhưng theo Battery University (website chuyên về công nghệ và cách sử dụng pin) cho biết pin lithium-ion hoạt động tốt nhất khi mức sạc của chúng được giữ ở trong khoảng từ 65 đến 75%. Đối với hầu hết chúng ta, phạm vi này rất khó để duy trì cho việc sử dụng cả một ngày dài, vì vậy hãy cố gắng giữ iPhone của bạn có pin trong khoảng từ 25 đến 80 phần trăm. Điều đó sẽ giúp cho sức khỏe pin tốt và đảm bảo bạn có thời gian sử dụng iPhone ổn định.

 

Theo idropnews

Bài viết khác