ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 8
Tuần 3824
Tháng: 17588
Tổng truy cập: 73761
Những lý do bạn nên sắm một chiếc laptop, PC dùng chip AMD

AMD có thể không phải là cái tên vàng trong làng chip máy tính, nhưng chắc hẳn ở AMD cũng sẽ có những ưu điểm mà biết đâu sau khi biết được chúng ta sẽ cân nhắc hơn trong việc lựa chọn chip cho laptop cũng như PC của mình. Cùng điểm qua 3 lý do sau:

Những lý do bạn nên sắm một chiếc laptop, PC dùng chip AMD

1. Mức giá cạnh tranh 

Nếu so sánh hai dòng chip cùng một hiệu năng, chúng ta sẽ thấy chip AMD sẽ có mức giá rẻ hơn. Ví dụ như: Ryzen 5 2400G có giá Gần 4 triệu VNĐ, thì I5-8400 có Khoảng sấp xỉ 5 triệu đồng. Như vậy việc lựa chọn thương hiệu AMD sẽ giúp chúng ta tiết kiệm đi phần nào chi phí để có thể tân trang cho những phần khác của chiếc laptop. 

2. Không VGA vẫn chiến game 'phà phà'

Một ưu điểm nữa của chip AMD, nhất là dòng Ryzen hiện tại là tích hợp đồ họa Onboard Vega rất tốt, có thể chơi được một số tựa game online với mức đồ họa chấp nhận được tốt hơn đồ họa Onboard HD graphic của Intel. Đặc biệt, khi chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn. Chip AMD dòng Ryzen sẽ là một bước đệm an toàn, chơi game online có mức FPS đủ. Về sau nếu đủ tài chính hoặc hơn hết là kiến thức về CPU và GPU bạn có thể chọn mua VGA sau. 

3. Tiết kiệm điện năng

Dòng chip của AMD cũng sẽ tiêu thụ mức độ điện năng tốn hơn của Intel, tuy nhiên đó chỉ là từ vài Watt cho đến 20-30 Watt khi sử dụng hết công suất. Vấn đề này có lẽ không quá lớn nhưng nếu bạn vẫn muốn tiết kiệm tối đa số kí điện mỗi tháng mình phải chi trả thì AMD là một sự lựa chọn quá hợp lý.

4. Kết luận 

Với mức giá cạnh tranh, khả năng tích hợp card đồ hoạ Onboard và tiết kiệm điện năng. AMD thực sự sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc laptop hay build cho mình những chiếc PC đầu tiên. Bạn có lựa chọn AMD không? Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận nhé! 

Bài viết khác